Dàn sao săm soi “bóc phốt” teaser Bố Già của Trấn Thành

Trong đoạn teaser “nhá nhẹ” bối cảnh chính, “Bố Già” bản điện ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Bên cạnh những hình ảnh rất đời của xóm lao động đậm chất Việt Nam là nhân vật chính Ba Sang – ông bố bình dị, gần gũi, phiền phức nhưng nhất mực yêu thương gia đình. Và hình ảnh đó đã tạo nên sự đồng cảm lớn không chỉ với khán giả mà còn khiến các sao Việt rưng rưng.

Từ những hình ảnh đầu tiên, “Bố Già” bản điện ảnh đã lập tức ghi điểm trong mắt khán giả với câu chuyện hoàn toàn mới với một ông bố mới, một gia đình mới so với phiên bản web-drama. Trong đó, “Bố Già” điện ảnh sở hữu cách kể cô đọng hơn, đời hơn, tình hơn, hài hước hơn khi mang đến hình ảnh một ông bố phiền phức, nhiều lý lẽ, làm nhiều chuyện “nổi da gà” và rất bao đồng.

Trước tạo hình mới của “Bố Già” phiên bản điện ảnh với mái tóc “muối tiêu” và gương mặt khắc họa rõ vẻ lam lũ, diễn viên Quang Trung chia sẻ: “Tạo hình quá lạ, quá đặc biệt. Cũng giống như web-drama nhưng mang màu sắc đời thường hơn”.

Đồng thời, hình ảnh ông bố Ba Sang gợi sự liên tưởng gần gũi với hình ảnh người bố trong lòng các sao. Từ cảnh cãi nhau vặt vãnh khiến ca sĩ Ali Hoàng Dương đã khẳng định: “Y chang nhà tui!” cho đến hình ảnh ông Ba Sang “thợ đụng” đang ngồi cặm cụi sửa chữa đồ vật trong đêm. Dế Choắt, Diệu Nhi hay Sam đều rưng rưng nhớ về ba mình cũng lặng lẽ sửa đồ trong nhà như vậy, còn Ngô Kiến Huy phải “nổi da gà” khi nghe câu “Ba hết thuốc chữa rồi” của Quắn, nhấn mạnh mâu thuẫn của hai cha con Ba Sang – Quắn trong teaser.

Không chỉ là những cảm xúc lắng đọng, dàn sao còn chia sẻ những suy nghĩ khá đáng yêu. Nếu Gil Lê thắc mắc làm cách nào để có thể làm ngập cả một con hẻm tái hiện Sài Gòn mùa ngập nước, thì Sam cảm thấy càng yêu “Sài Gòn của tui” hơn nữa. Cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thì chú ý ngay đến các chi tiết rất đời, có thể thấy trong cuộc sống hằng ngày. Trong khi đó, Quang Trung lại “bóc phốt” sự khác biệt của Ba Sang và Trấn Thành ngoài đời vì anh cũng nổi tiếng “chịu chi” cho hàng hiệu.

Một ông bố “gà trống nuôi con”, một gia đình với những tình huống dở khóc dở cười và những mâu thuẫn lớn bởi sự cách biệt thế hệ được thể hiện trong teaser đã phần nào bật mí về một bộ phim có cả nước mắt lẫn nụ cười. Ra mắt vào mùng 1 Tết và cũng là dịp để những người trong gia đình có thể cùng ngồi lại bên nhau, “Bố Già” bản điện ảnh hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng nhất.

Khánh Hưng

Trả lời

*