Dàn phụ dâu “cực xịn” của Á hậu Thùy Dung

Sáng 3/12, Á hậu Thùy Dung và gia đình tổ chức lễ vu quy tại nhà gái. Người đẹp dậy sớm chuẩn bị, đã sẵn sàng từ lúc 7 giờ 30 sáng chờ nhà trai đến. Đúng 9 giờ, nhà trai đến với tâm trạng phấn khởi. Chú rể luôn cười hạnh phúc vì sắp đón được người thương về “dinh”. Lần đầu lộ diện, visual chồng doanh nhân của Thùy Dung khiến dân tình trầm trồ, không ngớt lời khen á hậu và chồng xứng đôi. Hai nhan sắc này đứng cạnh nhau cũng khiến người người xiêu lòng. Hai người làm lễ trong sự chúc mừng của gia đình hai bên, bạn bè vì một tình yêu đẹp, đến với nhau bằng sự chân thành.

Ông Huỳnh Văn Tính – bố Thùy Dung – dặn dò hai con: “Cuộc sống hôn nhân vui, buồn, sướng hay khổ hãy cùng nhau che chở. Các con hãy học chữ nhẫn, nhường nhịn, cùng nhau vượt qua mọi sóng gió. Bố mẹ chúc hai con hạnh phúc”.

Đặc biệt, đám cưới đầu tiên của tháng 12 còn có dàn phù dâu ngập tràn visual: Minh Tú, Khánh Vân, Quỳnh Châu, Thuỷ Tiên, Huỳnh Thuý Vi, Hoàng Mỹ An. Những hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người đẹp xuất hiện trong tà áo dài trắng, nét mặt tươi tắn, thu hút nhiều ánh nhìn.

Trong ngày quan trọng nhất của đời mình, Á hậu Thùy Dung nhận được sự chúc phúc, quan tâm của tất cả anh chị, bạn bè thân thiết. Trong đó, Miss International Singapore 2017 – bạn thân của Thùy Dung – cùng chồng sang Việt Nam dự đám cưới. Á hậu cho biết cô vô cùng cảm động và hy vọng sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè của mình trong ngày vô cùng quan trọng này.

Khánh Hưng

Ảnh: Hải Nguyễn – Kiệt Võ

Trả lời

*