Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh. Chi Pu, Bảo Anh, Trúc Nhân, Trấn Thành và gần hết showbiz Việt khen ngợi MV mới của Ngô Kiến Huy

Sau 1 ngày ra mắt mv mới Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay chứng minh được sự tâm huyết và đầu tư của Ngô Kiến Huy khi được rất nhiều sao Việt share link và khen ngợi trong đó phải kể đến: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Ngọc Trinh, Chi Pu, Lan Ngọc, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Trúc Nhân, Khởi My, Nhã Phương, Bảo Thy, Hiền Hồ, Miu Lê, Thu Trang, Diệu Nhi, Jun Vũ, BB Trần, Nguyễn Trần Trung Quân, Jun Phạm…hầu hết là những lời khen có cánh cho ca khúc, giọng hát của chàng Bắp và mv được đầu tư như bộ phim điện ảnh.

MV Chẳng thể giữ lấy, Chẳng đành buông tay sau 24 tiếng đã đạt 2 triệu200k view theo thống kê của youtube với top 7 trending thịnh hành.

Sau khi cameo Đông Nhi được công bố thì trong MV cũng xuất hiện thêm 2 cameo Khả Như và Huỳnh Lập. Theo Ngô Kiến Huy thì vì cả mv là câu chuyện buồn và hầu hết là khóc của bộ 3 nhân vật chính nên cameo để điểm xuyết cho mv thêm thú vị và màu sắc ở phần đầu mv.

Khánh Hưng

Trả lời

*