Đàm Phương Linh không tiếc lời “bêu riếu” Lương Thế Thành keo kiệt

GĐX – Sau khi nhận cái tát “trời giáng” từ ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam), Xuân Mai (Đàm Phương Linh) bỏ nhà ra đi đã khiến cha mình không khỏi buồn lòng. Dịp Tết gần kề, Xuân Mai cảm thấy ân hận vì những chuyện mình gây ra và bật khóc nức nở.

Ở tập trước, sau khi bỏ nhà ra đi, Xuân Mai “đầu quân” về làm thuê Phi Long (Lương Thế Thành) ở nhà hàng mà anh vừa thuê lại. Tại nơi đây, cô nàng tinh nghịch quyết tâm làm “kì đà cản mũi” giữa Phi Long và chị gái Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) để tác hợp cho anh chàng bạn thân tên Tuấn (Hồng Thanh).

Cụ thể, sau khi phát hiện Phi Long kiểm soát gắt gao chi tiêu, Xuân Mai đi đồn với chị gái rằng vị Giám đốc khá keo kiệt, tính từng đồng với nhân viên của mình. Chưa dừng ở đó, Xuân Mai còn đem hẳn nội y lén bỏ vào phòng của Phi Long để mọi người nghi ngờ anh là một kẻ biến thái. Liệu rằng Phi Long sẽ phát hiện những “chiêu trò” của Xuân Mai và “phản dame” lại cô nàng thật thích đáng?

Ở một diễn biến khác, sau tất cả những chuyện bản thân đã gây ra, Xuân Mai cảm thấy ân hận khi đã bỏ nhà ra đi. Trong dịp Tết cận kề, Xuân Mai nhận được cuộc gọi của chị gái bảo về nhà đón Tết cùng gia đình và nói lời xin lỗi với ông Minh Dương. Tuy nhiên, khi về đến trước cổng nhà, Xuân Mai không may khi nghe những lời nói khiến cô tổn thương từ ông Dương rằng cô vô trách nhiệm và chưa thật sự trưởng thành. Dù cố tỏ ra mình ổn nhưng Xuân Mai bật khóc nức nở và nhất quyết không quay về dù rất thương cha mình. Liệu rằng Xuân Mai có suy nghĩ lại và trở về nhà nhận lỗi cùng ông Minh Dương, cả gia đình sẽ đón Tết sum vầy bên nhau?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong những diễn biến tiếp theo của phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 trên kênh HTV7.

Minh Nhật

Related posts

Trả lời

*