Công bố những nhà thiết kế và thương hiệu có mặt tại Aquafina Vietnam International Fashion Week

Chiều ngày 09/05, buổi Họp báo công bố sự quay trở lại của chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week đã diễn ra thành công tại khách sạn 5 sao Sofitel Saigon Plaza.

Với uy tín và chất lượng được khẳng định qua 12 mùa tổ chức, chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week không chỉ là nơi giới thiệu các BST ấn tượng mà còn mang đến những câu chuyện, thông điệp giá trị đóng góp tích cực vào việc phát triển ngành thời trang Việt Nam. Đặc biệt, sự quay trở lại của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 với chủ đề đầy ý nghĩa #ReFashion về một nền thời trang Việt Nam phát triển bền vững sau đại dịch đã thu hút sự tham gia của hàng loạt các Nhà thiết kế tên tuổi như NTK Hoàng Hải, NTK Võ Công Khanh, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Tuyết Lê, NTK Linh San, v.v, cùng các Thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế như Tracy Studio, I.H.F, 21Six, Thương hiệu thời trang Camicissima (Italy), thương hiệu Zimmermann (Úc), v.v. Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25 đến 29 tháng 05 năm 2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn mang tới tuần lễ thời trang bùng nổ và được mong chờ trong mùa hè này.

Trải qua 12 mùa tổ chức thành công rực rỡ, chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week đã và đang khẳng định được vị thế là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế độc nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh đưa thời trang nước nhà vươn tầm thế giới và là cầu nối đưa xu hướng thời trang thế giới hội nhập về Việt Nam, chương trình được giới chuyên gia đánh giá là Tuần lễ Thời trang quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 4 khu vực châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week. Tiếp nối sự thành công đó, chiều ngày 09/05/2022 tại khách sạn 5 sao Sofitel Saigon Plaza, Tp HCM, Ban tổ chức chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 đã tổ chức buổi Họp báo chính thức nhằm công bố danh sách những Nhà thiết kế và thương hiệu thời trang tham gia trình diễn BST trong Chương trình, đồng thời hé lộ những điểm mới hấp dẫn với chủ đề #ReFashion đầy mạnh mẽ dành cho mùa Xuân Hè 2022. Buổi Họp báo với sự tham gia của đại diện những NTK, thương hiệu thời trang tên tuổi trong nước và quốc tế, cùng các đơn vị đồng hành với chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 đã thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị báo chí, truyền thông tới đưa tin.

Madam Trang Le cùng Mr. Enrico Padula – Tổng Lãnh sự Italia tại TPHCM, Mr. Fabio Sergio – Trưởng đại diện Văn phòng Xúc tiên thương mại Italia tại Việt Nam, Mr. Michele D’Erecole – Chủ tịch phòng Thương mại và Côn

Phát biểu tại buổi Họp báo, Bà Trang Lê – Chủ tịch Hiệp hội các Nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị về thông điệp #ReFashion ý nghĩa năm nay:“Đại dịch Covid-19 diễn ra trong suốt 2 năm qua đã làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta đổi thay, kéo theo rất nhiều thứ đã thay đổi. Thời trang thế giới nói chung và thời trang Việt Nam nói riêng cũng không nằm ngoài quy luật thay đổi đó. Chính vì thế, đã đến lúc chúng ta cần thay đổi cách nghĩ (ReThinking), thay đổi cách làm (ReInventing), thay đổi cách vận hành (ReGenerating) để tạo ra một cuộc cách mạng mới (Revolution) nhằm hướng tới sự phát triển bền vững trong thời trang (Sustainable Fashion). Và đó là lý do mà chúng tôi đã quyết định chọn chủ đề năm nay là #ReFashion để truyền đi thông điệp tích cực, hướng đến sự phát triển bền vững cho thời trang Việt Nam trong điều kiện bình thường mới”.

Với thông điệp #ReFashion đầy mạnh mẽ, chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 sẽ chào đón sự góp mặt của 18 Nhà thiết kế, Thương hiệu thời trang lớn trong nước và quốc tế, bao gồm:
Nhà thiết kế Võ Công Khanh – Thương hiệu VOCONGKHANH
Nhà thiết kế Hoàng Hải – Thương hiệu Hoàng Hải
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn – Thương hiệu Valenciani
Nhà thiết kế Linh San – Thương hiệu Linh San Couture
Nhà thiết kế Tuyết Lê – Thương hiệu Tuyết Lê
Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà – Thương hiệu Hoàng Minh Hà
Nhà thiết kế Ivan Trần – Thương hiệu Ivan Trần
Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển – Thương hiệu Nguyễn Tiến Truyển
Nhà thiết kế Lý Giám Tiền – Thương hiệu Lý Giám Tiền Atelier
Nhà thiết kế Phương Hồ – Thương hiệu Phương Hồ
Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công – Thương hiệu Nguyễn Minh Công
Nhà thiết kế Hoàng Quyên – Thương hiệu Tiny Ink
Nhà thiết kế Thảo Nguyễn – Thương hiệu Happy Clothing
Thương hiệu thời trang nam cao cấp Camicissima (Italy)
Thương hiệu thời trang Zimmermann (Úc)
Thương hiệu thời trang Tracy Studio
Thương hiệu thời trang I.H.F
Thương hiệu thời trang 21SIX

Cùng với đó, chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 còn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành quý báu của Tổng Lãnh sự Italy tại Tp HCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Châu u (EuroCham), Phòng Thương mại và Công nghiệp Italy (ICham), Trung tâm xúc tiến thương mại Italy (ITA), cùng các cơ quan, tổ chức, tập đoàn doanh nghiệp trong nước và quốc tế quan trọng khác. Điều này minh chứng cho uy tín và chất lượng của Chương trình, cũng như sự quan tâm và đồng lòng của mọi đơn vị, tổ chức trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang Việt Nam.

Danh sách Các Đối tác, Đơn vị tài trợ, đồng hành cùng Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 bao gồm:
Thương hiệu nước uống tinh khiết Aquafina thuộc Tập đoàn Suntory PepsiCo Vietnam
Hiệp hội doanh nghiệp Châu u tại Việt Nam (Eurocham Vietnam) – European Chamber of Commerce in VN – EuroCham Vietnam
Phòng thương mại Italy tại Việt Nam iCham – Italian Chamber of Commerce in Vietnam – ICHAM
Trung tâm xúc tiến thương mại Italy (Italian Trade Agency – ITA)
Ứng dụng mua sắm thời trang REKA thuộc Hiệp hội các Nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD)
Công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models
Học viện đào tạo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp iMageCoach
Tạp chí Harper’s Bazzar Vietnam
Nền tảng TikTok Vietnam
Hiệp hội bông Mỹ Cotton USA
Công ty Prodotti Alfa Italy với sản phẩm da tái chế 100% Corium
Công ty TNHH thời trang và Mỹ Phẩm Duy Anh (DAFC)
Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink
Khách sạn Sofitel Saigon Plaza
TTTM Crescent Mall
Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Cle de Peau
Ứng Dụng XinhXinh của công ty FPT Telecom International
Thương hiệu nội thất cao cấp Phố Xinh
Học viện trang điểm và làm tóc Quân Nguyễn & Pu Lê
Thương hiệu Hoa tươi Liti Florist

Với chủ đề #ReFashion hướng tới thời trang bền vững, BTC chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week đã phối hợp cùng Công ty Faslink nhằm cung cấp nguồn vải được tái chế từ các nguyên vật liệu thiên nhiên như vỏ hàu, sợi sen, bã cafe, nhựa cho một số BST đặc biệt. Nhà thiết kế tài năng Võ Công Khanh sẽ đảm nhận vị trí Mở màn quan trọng với BST “H2O”. Chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 – Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 đang dần nóng hơn bao giờ hết. Ngay sau buổi Họp báo, hàng loạt các hoạt động bên lề sôi nổi sẽ được tổ chức như cuộc thi The Best Street Style Online dành cho những tín đồ thời trang thể hiện kỹ năng mix/match trang phục, diễn ra trên nền tảng TikTok từ ngày 10-20/05/2022 với các giải thưởng hấp dẫn; Buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn tại chương trình diễn ra vào 13:00 ngày 11/05/2020 tại TTTM Crescent Mall, Tp HCM. Chương trình chính thức diễn ra từ ngày 25-29/05/2022 với nhiều hoạt động bên lề thú vị cùng các show diễn thời trang được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Tp HCM.

Với chủ đề #ReFashion hướng tới thời trang bền vững, BTC chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week đã phối hợp cùng Công ty Faslink nhằm cung cấp nguồn vải được tái chế từ các nguyên vật liệu thiên nhiên như vỏ hàu, sợi sen, bã cafe, nhựa cho một số BST đặc biệt. Nhà thiết kế tài năng Võ Công Khanh sẽ đảm nhận vị trí Mở màn quan trọng với BST “H2O”.

Thanh Tuân

Trả lời

*