Công an xác minh vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh của studio

Công an phường Võ Thị Sáu (quận 3, TP.HCM) đã tiếp nhận trình báo từ phía ê kíp người mẫu Châu Bùi và đang làm rõ sự việc.

Sáng 25-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một nguồn tin cho biết Công an phường Võ Thị Sáu (quận 3, TP.HCM) đã tiếp nhận trình báo và đang làm rõ sự việc người mẫu Châu Bùi phát hiện bị quay lén trong nhà vệ sinh của một studio.

Quản lý của Châu Bùi cũng xác nhận với Tuổi Trẻ Online sáng 25-6: “Mọi việc diễn ra đúng như tường thuật trong bài viết của Châu Bùi trên Facebook.

Hiện nhóm chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc, thượng tôn pháp luật. Nếu báo chí cần thêm thông tin gì, chúng tôi sẽ sẵn lòng phối hợp”.

Theo đó, 14h ngày 23-6, Châu Bùi cùng ê kíp có buổi thử đồ cho một nhãn hàng tại studio có tiếng tại quận 3 (TP.HCM).

Cô kể trước khi đến, team sản xuất đã kiểm tra các phòng có thể dùng để thay đồ vì studio có nhiều camera, nên nhà vệ sinh được chọn là nơi kín đáo và an toàn nhất.

“Khi vào nhà vệ sinh, team mình kiểm tra phần tường, gương và không thấy có gì bất thường, nên bắt đầu việc thay đồ.

Sau khoảng 30 phút thay đồ trong phòng, mình vô tình nhìn về phía cây sắt trong góc nhà vệ sinh và thấy một vật thể hình tròn màu đen lấp ló dưới chiếc khăn trắng.

Khi đến gần, mình phát hiện vật thể nhìn giống mặt đồng hồ đo nước, mình rút chiếc khăn ra mới thấy rõ đó là chiếc đồng hồ cơ, mình còn nghĩ ai đó để quên.

Nhưng khi cầm vào, đồng hồ rất nóng phía mặt sau và liên tục nhấp nháy đèn khi bấm nút.

Team mình tìm kiếm trên mạng, search “đồng hồ giả camera quay lén” thì lập tức chính mẫu sản phẩm này hiện ra.

Ngay sau đó, team mình phối hợp cùng chủ studio kiểm tra camera an ninh thì thấy bạn nam tên N.T.H. là người đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong camera an ninh trước khi ê kíp tới. Bạn ra vào nhà vệ sinh nữ nhiều lần, mỗi lần ở trong đó 3-5 phút.

Được biết, N.T.H. là nhân sự team sản xuất, ngày hôm đó chịu trách nhiệm có mặt trước để mở cửa studio và set up buổi thử đồ” – Châu Bùi chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau quá trình trao đổi với N.T.H., người này thừa nhận mình là người đã lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Phía đại diện studio và ê kíp Châu Bùi trình báo công an.

“Sau sự việc này, Châu muốn cảnh báo đến các anh chị em hoạt động nghệ thuật và các bạn nữ nói chung, hãy luôn đề cao cảnh giác.

Các thiết bị camera quay lén hiện nay đang bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều hình dạng, chức năng khác nhau và vô cùng tinh vi, có thể đặt để ở bất kỳ đâu.

Bản thân Châu cũng đã sử dụng thiết bị dò máy camera giấu kín để kiểm tra, nhưng ví dụ như trong trường hợp này là hoàn toàn không phát hiện ra được.

Đã từng có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra bắt nguồn từ những hành vi vô nhân đạo thế này. Xin mọi người đừng tiếp tay và cùng nhau ngăn chặn, không để những sự việc tương tự xảy ra nữa” – Châu Bùi viết.

WEGO Studio xin lỗi Châu Bùi

Cũng trong sáng 25-6, đại diện WEGO Studio gửi lời xin lỗi đến Châu Bùi và khách hàng vì sự cố đáng tiếc xảy ra với Châu Bùi.

Phía Studio thừa nhận thiếu trách nhiệm và cho đây là sai sót nghiêm trọng.

“Studio đã tạm ngừng hoạt động để nâng cấp sửa chữa trong một tháng trở lại đây. Do đó, nhân viên thường xuyên không có mặt tại studio.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhận hỗ trợ ê kíp sử dụng studio cho các trường hợp phát sinh không nằm trong dự kiến.

Ngày 23-6, do có sự thay đổi đột ngột về địa điểm fitting (thử đồ), ê kíp đã liên hệ với chúng tôi để sử dụng studio. Vì đã hợp tác nhiều lần và do tính chất gấp rút của việc fitting, chúng tôi đã bàn giao chìa khóa cho ê kíp mà không có nhân viên trực tại studio” – đại diện WEGO Studio viết trên Fanpage.

Theo TTO

Trả lời

*