Color Man cảm kích người đàn ông phượt 50km để ghi hình Quà Tặng Bất Ngờ

Tuần này, ekip Quà Tặng Bất Ngờ sẽ đặt chân đến Thành phố Đà Lạt với sự tham gia của dàn người chơi hùng hậu. Trong đó có cả người đàn ông sẵn sàng vượt 50km để gặp gỡ Color Man.

Quà Tặng Bất Ngờ đang dần bước vào những chặng đường cuối cùng của mùa 1. Với hơn 10 tập phát sóng, chương trình đã đưa khán giả đến với nhiều vùng đất xinh đẹp của miền Nam Việt Nam như Cần Thơ, An Giang, Bình Dương, Bình Thuận, Vũng Tàu,… Và tuần này chương trình sẽ đặt chân đến một thành phố nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thành phố Đà Lạt. Nhắc đến Đà Lạt, không ai có thể quên vẻ đẹp làm say đắm lòng người của thành phố mộng mơ với khí hậu dịu mát và khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình. Vì thế không ngoa khi nói rằng Đà Lạt như một Paris thu nhỏ ở Việt Nam.

Xuất hiện ở chợ Đà Lạt vào buổi chiều muộn, Color Man thu hút ánh nhìn của nhiều du khách và các tiểu thương nơi đây vì lúc này cũng là thời gian nhộn nhịp nhất ở Đà Lạt. Vì thế, Color Man đã tranh thủ dạo một vòng chợ Đà Lạt, “lấp đầy bao tử” trước khi chính thức ghi hình. Nếu theo dõi Color Man từ đầu, chắc hẳn khán giả sẽ không xa lạ gì với sở thích ăn uống không ngơi nghỉ của “quý ông đa sắc” và lần này cũng vậy. Đến với một nơi nhiều món ngon như xứ sở ngàn hoa, Color Man càng không thể bỏ lỡ việc tận hưởng muôn vàn khẩu vị. Chính cựu biên tập viên HTV cũng thừa nhận mình là “chúa ăn vặt” khiến người xem cười ngất .

Trong chương trình tuần này, các người chơi của Quà Tặng Bất Ngờ rất đa dạng, không chỉ mỗi người dân địa phương mà còn có sự xuất hiện của các du khách khắp cả nước. Vì thế, không khí chương trình kì này cũng nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết. Trong số đó có sự xuất hiện của người đàn ông “phượt” 50km để gặp Color Man, anh Hồ Danh Danh. Được biết, anh Hồ Danh Danh đã khởi hành từ sớm, xuất phát từ huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng để xuống tận Đà Lạt với hi vọng có cơ hội tham gia Quà Tặng Bất Ngờ khiến Color Man vô cùng cảm động. Bên cạnh đó còn có anh Phạm Khánh Vũ đến với chương trình không chỉ để gặp thần tượng mà còn mong muốn mang phần thưởng về đóng góp cho quỹ từ thiện mà anh đang tham gia nhằm hỗ trợ cho cộng đồng tại Đà Lạt. Liệu rằng, các người chơi của Quà Tặng Bất Ngờ có đủ may mắn để vượt qua những thử thách và câu hỏi hóc búa từ Color Man và mang về các phần thưởng giá trị?

Đón xem tập 11 Quà Tặng Bất Ngờ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 16/04 trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*