Chỉ cần một lời nói từ khán giả, Color Man “tức tốc” chạy từ Đà Lạt ra Nha Trang quay Quà Tặng Bất Ngờ


Chỉ cần một lời đề xuất của khán giả, Color Man cùng ekip Quà Tặng Bất Ngờ đã vội vã “chạy” từ Đà Lạt ra Nha Trang để quay hình.

Chuyến hành trình du lịch kết hợp học hỏi và khám phá của gameshow Quà Tặng Bất Ngờ đang dần bước đến những số phát sóng cuối cùng. Tuy vậy, sự quan tâm và yêu mến của khán giả dành cho chương trình vẫn chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong tập phát sóng của tuần trước tại thành phố ngàn hoa – Đà Lạt, Color Man đã cùng nhiều người chơi vượt qua vô số câu hỏi hay, thử thách “oái ăm” đến từ chương trình. Đặc biệt, anh Hồ Danh Danh đến từ Đơn Dương, Lâm Đồng đã vượt 50 cây số đến chợ hoa Đà Lạt để gặp gỡ Color Man và tham gia chương trình. Chính tình cảm của những người dân nơi đây đã khiến “Quý ông đa sắc” cũng như các thành viên trong tổ ekip vô cùng cảm động.

Vốn dĩ ekip Quà Tặng Bất Ngờ dừng chân tại thành phố Đà Lạt để quay tận ba tập phát sóng, thế nhưng chỉ mới xong hai tập, ekip chương trình đã vội di chuyển đến thành phố biển Nha Trang để ghi hình tập mới. Hóa ra nguyên do của sự đột ngột thay đổi này là vì “cưng chiều” người hâm mộ.

Color Man cảm kích chia sẻ, trong lần livestream ghi hình tại Đà Lạt, rất nhiều khán giả có kêu gọi anh hãy đến Nha Trang để quay hình chương trình. Từ trước đến nay, “Quý ông màu sắc” vẫn luôn nổi tiếng là người ấm áp, giàu tâm lý và “cưng chiều” khán giả hâm mộ. Không một chút do dự, Color Man liền đáp ứng ngay lời kêu gọi, cùng tổ chương trình sắp xếp chạy ra Nha Trang để quay hình ngay một tập cho “nóng hổi”. Chắc chắn rằng chuyến hành trình khám phá tại Nha Trang trong tập tuần này của Quà Tặng Bất Ngờ sẽ vô cùng đặc sắc và sôi động hơn bao giờ hết.

Đón xem tập 13 Quà Tặng Bất Ngờ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 30/04 trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*