Cây Táo Nở Hoa trở thành phim truyền hình Việt lập kỷ lục với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc và cán mốc hơn 100 triệu views YouTube

Với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube cho tập 33 và đạt hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng, Cây Táo Nở Hoa xác lập kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay.

Với câu chuyện ngày càng kịch tính, hấp dẫn xoáy sâu vào mâu thuẫn giữa sự hy sinh và ích kỷ của những người anh em cùng chung huyết thống sống chung dưới 1 mái nhà, Cây Táo Nở Hoa thu hút số lượt xem cùng lúc (CCU) trên YouTube tăng lên theo từng tập phát sóng. Điển hình, tập 31 phát ngày 15/06 đạt hơn 163 ngàn lượt xem cùng lúc khi công chiếu trên YouTube. Con số này tiếp tục tăng trong tập 32 với hơn 194 ngàn lượt xem cùng lúc, và tập 33 phát vào ngày 16/06 đã bứt phá và xác lập kỷ lục mới hơn 204 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube – con số mà chưa có phim truyền hình Việt nào đạt được tính tới thời điểm này tại Việt Nam. Chưa đầy 24 giờ sau khi lên sóng ngày 16/06, tập 33 đã có mặt trên Top Trending Youtube, trong khi các tập khác cũng vào Top Trending nhanh chóng. Ngoài ra, phim đã thu về hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng cùng hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận sôi nổi của các khán giả khắp mọi nơi, từ YouTube đến mạng xã hội, Cây Táo Nở Hoa đã tạo nên dấu ấn vô cùng ấn tượng.

Những chuyện xảy ra với gia đình Ngọc – Ngà – Châu – Báu – Dư trong tập 33 Cây Táo Nở Hoa khiến người xem không khỏi bất ngờ khi “tình 1 đêm”của Dư bất ngờ xuất hiện với cái thai trong bụng và nói là con của Dư. Bên cạnh đó còn có sự trở về của người mẹ ích kỷ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều “phong ba bão táp” cho gia đình Ngọc. Ngọc cần 1 lá gan mới, những người em sẽ hiến gan cho anh hay tiếp tục ích kỷ và gây ra xào xáo, rắc rối cho gia đình?… Tất cả đã trở thành câu chuyện thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả dành cho bộ phim.

Hiếm có một nam chính truyền hình nào khiến khán giả vừa giận vừa thương và tranh cãi quyết liệt như nhân vật Ngọc của Thái Hòa trong Cây Táo Nở Hoa. Mặc dù một số khán giả cho rằng anh quá nhu ngược, yêu thương đến mức dung túng các em và “sống lỗi” với với vợ con nhưng cũng có ý kiến chia sẻ, thấy hiểu cho sự hy sinh của người anh với tấm lòng cho mẹ. Chính vì nam chính gây nhiều tranh cãi nên phim càng thu hút khán giả dõi theo câu chuyện và số phận của Ngọc. Bên cạnh đó, phim còn mang đến người xem vô số cung bậc cảm xúc, từ khóc cười, “tức cái lồng ngực” hoặc “xỉu lên xỉu xuống” cùng 1 dàn nhân vật không hẳn là phản diện nhưng vẫn bị khán giả ghét cay ghét đắng, như: Báu (Nhã Phương), Ngà (Trương Thế Vinh), bà Ích (Mỹ Duyên) và sự hài hước, duyên dáng của bà Bông (NSND Lan Hương), ông Lân (NSƯT Quốc Trọng), câu chuyện lãng mạn của đôi vợ chồng son Châu – Phong (Thúy Ngân – B Trần).

Trên YouTube, Fanpage của Vie Channel – HTV2 và Fanpage của phim, khán giả bình luận, phân tích từng tình huống của mỗi tập, bình luận từng nhân vật và mong chờ xem diễn biến ở tập tiếp theo: “Coi phim mà phải dừng giữa tập, xem hậu trường để bớt căng thẳng, rồi quay lại xem tiếp”, “Bao giờ thì táo mới nở hoa, lắm drama quá”, “Xem mà khóc gần chết, thương chị Hạnh quá”…

Gần đây, Cây Táo Nở Hoa trở thành tâm điểm tranh luận từ khán giả, khi các tình tiết drama ngày càng dồn dập, không chỉ ở nhân vật chính là Ngọc mà còn ở 1 trong những đôi trẻ được yêu thích: Dư – Trúc. Một số khán giả cho rằng phim đang quá bi kịch, xây dựng câu chuyện không lối thoát cho nhân vật. Tuy nhiên, đường còn dài và 33/70 tập phim chưa phải là tất cả. Sẽ còn nhiều tình huống bất ngờ, thú vị, cảm động và những câu chuyện nhân văn vẫn còn chờ khán giả trong những diễn biến tiếp theo. Như cây táo phải trải qua 4 mùa nắng mưa mới đơm hoa kết quả, có lẽ các nhân vật trong Cây Táo Nở Hoa cũng phải trải qua cay đắng, trắc trở mới có được ngọt bùi?

Những tập tiếp thep Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Khánh Hưng

Trả lời

*