Cây Táo Nở Hoa tập 61: Hạnh khóc nấc, Châu – Ngà sững sờ khi biết bà Ích “lật kèo” ôm 700 triệu bỏ trốn

Tập 61 Cây Táo Nở Hoa với những tình tiết vô cùng cảm động nhưng cũng rất đau lòng về ca phẫu thuật của Ngọc.

Tiếp nối diễn biến tập trước, sau khi được Châu thông báo tình trạng nguy kịch của Dư, Trúc liền tới bệnh viện thăm người yêu. Châu cũng chia sẻ thật là tuy đã biết Dư là bạn trai Trúc, nhưng vì khó xử nên đã giấu Trúc. Biết Dư đã vì bảo vệ tình yêu mà cãi nhau với anh hai và bỏ nhà đi, Trúc càng thêm đau lòng. Trong khi đó, Trinh đang ở quê cũng cảm thấy lo lắng vì không thể liên lạc với Dư.

Sau khi lấy được 700 triệu từ Hạnh, bà Ích đem cung phụng cho gã tình trẻ. Gã ta cầm hết số tiền bỏ đi trước ngày bà Ích nhập viện hiến gan. Trước ngày Ngọc phẫu thuật, cả Hạnh và Ngọc đều có rất nhiều tâm trạng. Hạnh vô tình nhìn thấy cặp nhẫn cưới của hai vợ chồng. Khi còn trẻ, khó khăn lắm Ngọc mới mua được cặp nhẫn cưới rẻ nhất trong tiệm vàng. Vì nghề sửa xe quanh năm tay lấm lem dầu nhớt nên anh không dám đeo, vợ chồng Hạnh – Ngọc đành cất lại cặp nhẫn cưới này. Những ký ức cũ khiến Hạnh càng thương chồng hơn.

Ngọc và bà Ích cùng nhập viện trước ngày phẫu thuật. Hôm đó, Ngọc đã tới thăm bà Ích khi bà đang ngủ. Anh thầm nói lời cảm ơn và tha thứ cho người mẹ đã làm nhiều điều lầm lỗi với mình và các em. Ngọc cũng đã chịu gọi mẹ và chia sẻ với Hạnh rằng mối oán hận mà anh ôm trong lòng hơn nửa đời nay đã được buông bỏ hoàn toàn nên anh cảm thấy rất nhẹ nhõm.

Hạnh không chỉ vui mừng cho chồng, mà còn rất biết ơn mẹ chồng. Trước khi lên bàn mổ, hai mẹ con bà Ích và Ngọc còn động viên nhau cùng vượt qua. Sau một thời gian “ở ẩn” để tập luyện giảm cân, Ngà cũng đã tới thăm anh hai trước lúc anh vào phòng mổ. Ngây ngô như một đứa trẻ, Ngà mua chiếc quần bơi làm quà động viên anh hai mau khỏe mạnh để cả nhà cùng đi biển. Sự xuất hiện của Ngà khiến Ngọc rất vui. Nhưng anh vẫn còn lo lắng về Báu và Dư nên dặn Ngà hãy thay anh đi tìm và chăm sóc các em. Trước phút chồng bước vào cuộc chiến sinh tử, Hạnh mang cặp nhẫn cưới ra, rớt nước mắt bắt Ngọc Phải hứa rằng sẽ sống để còn đeo lại chiếc nhẫn cưới.

Ca phẫu thuật đã chuẩn bị đâu vào đấy, nhưng trước giờ gây mê, bà Ích sợ chết nên bỏ trốn, khiến cho ca mổ không thực hiện được. Biết tin, Hạnh khóc nấc kể với Châu và Ngà rằng bà Ích đã lấy của Hạnh hết 700 triệu trước ca phẫu thuật này. Châu bất mãn gần như phát điên vì người mẹ ích kỷ, kéo theo Ngà đi kiếm bà ta nói chuyện. Khi được đưa ra khỏi phòng phẫu thuật Ngọc còn rất lo lắng cho mẹ, khiến cho Hạnh càng đau lòng. Nghe vợ kể hết mọi chuyện, Ngọc đau khổ và tuyệt vọng đến chết lặng vì bị mẹ bỏ rơi lần nữa.

Bên cạnh đó, Dư lâm vào nguy kịch, tim gần như ngừng đập. Phong đã nỗ lực để cứu Dư nhưng không khả quan. Số phận của Ngọc và Dư sẽ thế nào? Liệu rằng ai là người sẽ giúp Ngọc được sống tiếp? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo.

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước 5 ngày, lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

Minh Huyền

Trả lời

*