Cao Minh Đạt hứng trọn “cú tát” từ NSND Thanh Nam vì tội vong ơn bội nghĩa

Chàng rể quý Quốc Cường (Cao Minh Đạt) của gia đình ông Màu (NSND Thanh Nam) đã hiện ra bộ mặt “tham phú phụ bần”, thậm chí còn phá tan nát cả gia đình vợ.

Sau khi minh oan cho Thanh Hà (Tường Vi) trước mặt gia đình, Minh Quang (Quang Tuấn) nghiêm túc trở lại với công việc ở công ty. Và cũng chính từ đây, anh phát hiện ra những số tiền chi bí mật, cũng như bộ mặt thật sự từ anh rể Quốc Cường. Minh Quang không do dự liền báo ngay cho ông Màu, cùng với việc chuẩn bị cuộc họp Hội đồng quản trị để phế truất Quốc Cường ra khỏi công ty. Thế nhưng cả hai không hề hay biết, Quốc Cường đã dùng thủ đoạn ép Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) ký sang nhượng 10% cổ phần của cô cho anh. Lợi dụng Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) một lần nữa đau khổ vì tình, Quốc Cường cấu kết với ông Phúc – cha của Bích Ngọc “thâu tóm” toàn bộ địa vị của gia đình ông Màu trong công ty.  

Quá nhiều cú sốc như trời giáng đổ bộ cùng một lúc, cả gia đình ông Màu dường như rơi vào cơn khủng hoảng. Bất kỳ ai trong nhà cũng đều đối xử rất tốt với Quốc Cường, nhưng vì sao anh lại làm như thế? Trước mặt tất cả mọi người, Quốc Cường dần vạch rõ hết mọi uất ức từ trước đến nay. Bà Màu (Hoài An) vẫn luôn khinh thường anh là một đứa “nghèo hèn”, vơ phải Như Quỳnh nên mới có được địa vị như hôm nay. Còn với ông Màu quả thật đối xử rất tốt nhưng lại chẳng bao giờ tin tưởng anh. Cuộc sống ở rể như “chó chui gầm chạn” đã khiến bản tính “chiếm đoạt” trỗi dậy như ngày hôm nay.

Mất hết địa vị ở công ty, cả gia đình ông Màu bắt đầu lo sợ cho sự an nguy của Như Quỳnh khi cô vẫn còn bị Quốc Cường giam giữ. Tuy đã đạt được mục đích chiếm công ty, nhưng Quốc Cường vẫn quyết không buông tha Như Quỳnh. Anh vẫn giam giữ, bắt ép cô uống những loại thuốc lạ ảnh hưởng đến thần kinh, Như Quỳnh làm người mà “sống không bằng chết”, không thể tự chủ được suy nghĩ của mình.

Liệu rằng Quốc Cường vẫn còn âm mưu chuyện gì nữa? Và rồi Minh Quang và cả gia đình ông Màu sẽ ra sao khi công ty đã bị người khác “thâu tóm”?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*