Ca sỹ Bảo Đăng – Á quân Người kể chuyện tình 2020 ra mắt “MV Xuân không màu”

Ngày 4/2/2021, MV Xuân không màu ,với nhạc Phẩm Xuân không màu của tác giả : Tăng Nhật Tuệ được giới thiệu tại phòng trà Lá thư tình 108 Thạch Thị Thanh quận 1.

MV mang thông điệp nói về sự hy sinh thầm lặng của các y bác sỹ trong tuyến đầu chống dịch covid 19,như một lời tâm sự của họ cho những người thân yêu về sự vắng mặt của mình trong những ngày tết Việt Nam,sự vắng mặt,sự hy sinh đầy ý nghĩa trong trận chiến đại dịch.

Qua MV ca sy Bảo Đăng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các y bác sỹ đang ngày đêm chiến đấu với dịch covid.

MV được thực hiện toàn bộ trong một studio chụp ảnh , không sử dụng Kỹ xảo điện ảnh
Bảo Đăng thi đậu vào trường Quốc gia âm nhạc Huế năm 10 tuổi, một mình ra Huế theo học ngành organ. Sau khi tốt nghiệp THPT, anh thi đậu thủ khoa Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và theo học khoa Thanh nhạc. Tại đây, anh có cơ hội học hỏi chuyên môn từ NSND Trần Hiếu, NSƯT Tạ Minh Tâm và nghệ sĩ Cho Hae Ryong.

Bảo Đăng từng thử sức trong nhiều cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên, giành được giải Nhất giọng hát hay của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh. Tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian Bảo Đăng trở lại sàn diễn trong cuộc thi Người Kể chuyện tình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Zet studio tổ chức và đoạt giải á quân. Bảo Đăng sẽ cống hiến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2021.

Khánh Hưng

Trả lời

*