Ca sĩ nhí Quỳnh Lê phát hành MV báo hiếu nhân ngày lễ Vu Lan

GĐX – Ca sĩ Quỳnh Lê được mọi người biết đến qua MV “Vui quá Tết ơi” song ca cùng ca nhạc sỹ Hoàng Luân trong dịp tết 2019 vừa qua. Nối tiếp thành công đó, Quỳnh Lê được mời tham gia nhiều show diễn lớn nhỏ và đặc biệt đã dành được cúp Vàng thanh nhạc và cúp Bạc đàn Piano trong cuộc thi Âm nhạc khu vực Châu Á dành cho lứa tuổi ô mai. Gần đây còn thấy Quỳnh Lê tham gia ghi hình cho các Gameshow trên một số kênh truyền hình.

Quỳnh Lê sinh ra và lớn lên trong một gia đình có ba mẹ đều là kỹ sư về kỹ thuật, thời sinh viên mẹ rất yêu thích ca hát và tham gia nhiều hoạt động văn nghệ của trường với nhiều giải cao. Nhưgn vì điều kiện không cho phép nên ước mơ trở thành ca sĩ của mẹ Quỳnh Lê đành phải gác lại. Thừa hưởng niềm đam mê đó, Quỳnh Lê là thế hệ nối tiếp để thực hiện ước mơ nên rất được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện học hành chuyên nghiệp về thanh nhạc, piano,… Với chất giọng dày, đầy nội lực cùng khuôn mặt ưa nhìn nên Quỳnh Lê dễ dàng chiếm lấy tình cảm của khán giả, đặc biệt là các khán giả nhí.

Trở lại với con đường âm nhạc chuyên nghiệp lần này, Quỳnh Lê chọn ca khúc Mẹ ơi! Con yêu mẹ do nhạc sỹ Hoàng Luân sáng tác và được đầu tư quay MV tại Đà Lạt. Trong MV lần này có sự xuất hiện của cả gia đình Quỳnh Lê như một kỷ niệm đáng nhớ. Nội dung MV bày tỏ sự kính trọng và yêu thương của người con trước những vất vả, hi sinh của cha mẹ trong cuộc đời này.

Mặc dù vẫn tất bật với các show diễn cũng như dự án âm nhạc nhưng cô nàng vẫn không xao lãng việc học hành. Quỳnh Lê bật mí là luôn đạt học sinh giỏi toàn khối trong các năm học và luôn được thầy cô bạn bè yêu quý! Quỳnh Lê mong là được khán giả gần xa sẽ ủng hộ để có thêm động lực phát hành nhiều MV mới phục vụ đến người yêu nhạc.

Khánh Hưng

Trả lời

*