Ca sĩ Lan Vy chính thức giới thiệu album đầu tay

Vừa qua ca sĩ Lan Vy đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên ” Lan Vy Vol.1. Đây được xem là dự án đầu tay và tiệc tri ân cám ơn những người đã giúp đỡ, gieo duyên, theo dõi hành trình tỏa sáng của ca sĩ Lan Vy – Á Quân 1 Solo Cùng Bolero 2021. Theo đó Album Vol.1 với 12 bài hát hoàn toàn mới và hầu hết là thể loại Bolero vì Lan Vy muốn tri ân đến chương trình Solo cùng Bolero và tất cả những người đã đồng hành và ủng hộ Lan Vy trong suốt cuộc thi.

Có thể nói mọi hoạt động của các nghệ sĩ trong năm 2021 hầu như rơi vào thế đóng băng vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên ca sĩ Lan Vy bằng niềm đam mê, sự bản lĩnh đã thích ứng rất linh hoạt và chuyên nghiệp.

Sau cuộc thi với sự trợ lực vững chắc của Ekip, hậu thuẫn của Công Ty MEDIA 24H dưới sự dìu dắt của Giám Đốc Phan Hiếu, chỉ trong thời gian ngắn – giọng ca Solo cùng Bolero tiếp tục ghi dấu ấn khi cho ra mắt sản phẩm “Lan Vy Vol.1” cùng loạt bài hát mới mong rằng sẽ trở thành các bản hít được quý khán thính giả yêu mến đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Lan Vy. Album Lan Vy Vol.1 được phát hành Online.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô được giới chuyên môn và khán giả nhận xét có chất giọng nội lực, độc – lạ, giàu cảm xúc, truyền tải được thông điệp đến người nghe một cách rất “thấm” mà vẫn rất nhẹ nhàng, mềm mại…

Đặc biệt Sự kiện lần này là lời tri ân chân thành gửi đến 2 người mà Lan Vy gọi là quý nhân của cuộc đời mình, 2 người đã vì Lan Vy mà hy sinh rất nhiều đó là Anh Duy Chinh người đầu tiên có sức ảnh hưởng tới sự nghiệp ca hát của Lan Vy và Anh Phan Hiếu – Giám đốc Cty MEDIA 24H là người hiện tai Quản Lý dìu dắt Ca sĩ Lan Vy trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp…

Khánh Hưng

Trả lời

*