Bùng nổ với đêm diễn hội tụ hàng loạt ngôi sao nhí của công ty Xusmin

GĐX – Vừa qua, Công ty Xusmin kết nối tài năng trẻ Việt Nam vừa tổ chức đêm diễn chính thức thành lập tại Hà Nội, chương trình quy tụ nhiều tài năng nhí đang được đông đảo khán giả yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của các Trưởng ban, Phó ban Đài truyền hình và các Giám đốc công ty nghệ thuật tại khu vực phía Bắc.

Là học viện Nghệ thuật, Xusmin đã có một đêm diễn vô cùng bùng nổ và để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem với các tiết mục được dàn dựng công phu và đẹp mắt: Con đường tôi – Duy Linh, Bay lên taxi – Duy Linh, Độc tấu Piano/ Violon và nhóm múa – Bách Diệp nhật ký của mẹ, Mẹ yêu con – Hải Yến The Voice Kid, Chiếc bụng đói – Thanh Ngân The Voice Kid, Đồng ca Vươn Cao Việt Nam, Ngọn lửa cao nguyên – Thảo Nguyên, Son – Hương Thảo cùng vũ đoàn Xusmin, Nhảy hiện đại fiveminutes, Ảo thuật vững magic cùng trình diễn dạ hội , Xusmin – vươn tới ngày mai , Đón bình minh, Ngày mai – Quốc Đạt á quân idol kids, Đi đâu để thấy hoa – Khánh Chi, Giọt sương bay lên – Khánh Linh – trình diễn áo dài thời trang vlanakid.

Mỗi tiết mục đều có một màu sắc riêng và Xusmin muốn cho khán giả thấy rằng tâm huyết và niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật được gửi gắm qua từng tiết mục. Từ ca hát đến nháy múa, mỗi tiết mục đều được chăm chút tỉ mỉ, các bé dành thời gian tập luyện chăm chỉ để mang đến những phần trình diễn trọn vẹn nhất. Trong đó, Thảo Nguyên, Duy Linh, Thanh Ngân, Hải Yến đều là những gương mặt được khán giả yêu thích qua cuộc thi The Voice Kids. Các bé cũng là những tài năng nhí được Xusmin giúp hỡ trợ và định hướng hình ành trong tương lai.

Trong đêm tiệc, đại diện học viện Xusmin chia sẻ: “Xumin thật may mắn khi được tiếp xúc với nghệ thuật từ sớm, được học về múa, hát, âm nhạc. Điều đó đã giúp cho Xumin phát huy được khả năng sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật của mình, giúp cho Xumin lan toả được tinh thần nghệ thuật vị nhân sinh tới mọi người và xã hội. Chính vì điều đó, Xumin rất thấu hiểu rằng ngoài kia, có rất nhiều bạn nhỏ có năng khiếu nghệ thuật nhưng chưa có cơ hội để thể hiện và toả sáng. Vì vậy, Xumin đã nung nấu một ý tưởng đó là thành lập một Trung tâm đào tạo nghệ thuật bài bản và chuyên nghiệp để giúp cho các bé có một môi trường để thẩm thấu nghệ thuật, rèn luyện và toả sáng. Xumin tin rằng, học viện nghệ thuật Xumin chính là một cái nôi giúp các bé trưởng thành hơn, mạnh dạn hơn để phát huy và toả sáng với tài năng của mình.

Một lần nữa, thay mặt Học viện nghệ thuật Xumin, Xumin xin gửi lời cảm ơn đến các quý vị, các cô chú và các em đã tới tham dự buổi lễ khai trương ngày hôm nay. Xumin tin rằng với những tiết mục trình diễn nghệ thuật của các bé trong chương trình sẽ đem lại cho chúng ta có một buổi tối tràn đầy cảm xúc”.

Hiện nay môi trường nghệ thuật đang được các phụ huynh rất quan tâm và chưa bao giờ những tài năng nhí lại trở thành “cơn sốt” tại các cuộc thi và được săn đón như những ngôi sao giải trí. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ huynh và tạo ra lớp học năng khiếu cho các em nhỏ, công ty “Xusmin kết nối tài năng trẻ Việt Nam” sẽ chính thức được thành lập mở ra thêm một địa chỉ uy tín, chất lượng cho những bạn nhỏ có niềm đam mê với nghệ thuật.Với những cố vấn, những giảng viên có chuyên môn cao về nghệ thuật như diễn xuất, ca hát, múa, trình diễn, Mc … học viện Nghệ thuật Xusmin là một trung tâm chất lượng để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình. Từ đây, các em nhỏ sẽ được tiếp xúc với một môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, được học các môn học mình yêu thích, được thoả sức sáng tạo và có thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Đặc biệt, Xusmin không chỉ là học viện đào tạo chuyên nghiệp mà trong thời gian tới, với tầm nhìn và chiến lược của mình Xumin cùng sẽ kết hợp với những bầu Show, những đoàn làm phim để có một môi trường biểu diễn nghệ thuật cho các bé, giúp các bé cọ xát và thể hiện mình một cách mạnh mẽ hơn.

Với sự đầu tư và dành dự đam mê trọn vẹn cho nghệ thuật thì Xusmin là nơi học tập và đào tạo đáng tin cậy nhất dành cho các bạn nhỏ và phụ huynh yêu thích nghệ thuật.

Quảng Đại

Trả lời

*