Bị trợ lý “vạch mặt” trên gameshow Quà Tặng Bất Ngờ, Sam “đứng hình” không kịp trở tay

Không chỉ bị ekip Quà Tặng Bất Ngờ làm khó đủ mọi thử thách, Sam còn bị chính trợ lý của mình “vạch mặt” trên sóng truyền hình trong tập phát sóng ngay đầu dịp năm mới.

Chuyến hành trình lý thú của Quà Tặng Bất Ngờ lại tiếp tục dừng chân ở Bưu điện TP. Hồ Chí Minh, tìm kiếm những người chơi có “IQ đỉnh” để mang về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong tập 3, không chỉ những người chơi, ngay cả Sam cũng nhiều lần bị ekip chương trình “làm khó” với khá nhiều thử thách căng não nhưng không kém phần thú vị.

Sam bị trợ lý “vạch mặt” trên sóng truyền hình 

Trong phần thi của bạn Ngô Trần Tường Vy, Sam đã “đứng hình” vì bị ekip Quà Tặng Bất Ngờ bắt tham gia thử thách cùng người chơi. Để có thể mở được hòm mật thư, số vòng nhảy dây lò cò của bạn Tường Vy phải nhiều hơn so với Sam. Nếu như người chơi trong bộ trang phục năng động, mang giày thể thao và nhảy rất nhẹ nhàng, Sam lại trở nên khó khăn với đôi giày cao gót cùng bộ áo dài. Thế nhưng cô nàng vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thử thách của mình cùng người chơi.

Bên cạnh đó, với câu hỏi “Sau mỗi giấc mơ của Đông Nhi là gì?”, bạn Tường Vy đã lúng túng và xin nhờ quyền trợ giúp từ người đi đường. Cô nàng bất ngờ “bốc” trúng ngay trợ lý của Sam đang đứng gần đó. Cô nàng trợ lý của Sam đã nhanh chóng đưa ra đáp án đúng cho người chơi. Tuy nhiên, Sam cũng không phải vừa khi nhanh miệng “cà khịa”, kêu trợ lý hát thử một đoạn. Kết quả, nàng host xinh đẹp lại bị chính trợ lý “chê bai” giọng hát ngay trên sóng truyền hình.

“Hot boy 100 triệu” của Thách Thức Danh Hài ôm giải “khủng” 

Vô tình lọt vào ống kính của Quà Tặng Bất Ngờ, Trần Thanh Chương – chàng trai đã từng thắng 100 triệu ở gameshow đình đám Thách Thức Danh Hài, quyết định tham gia chương trình khi nhận được lời mời từ Sam. Với sự trẻ trung, không ngần ngại trước mọi thử thách, Thanh Chương chưa bao giờ sợ hãi những câu hỏi khó, cũng như thử thách mà ekip chương trình đưa ra.

Dù không ít lần bị chương trình và Sam làm khó, chàng trai từng khiến khán giả “cười lăn cười bò” trong Thách Thức Danh Hài lại xuất ra “IQ đỉnh” khi hoàn thành được 4 câu hỏi trong tổng số 5 câu của chương trình. Bên cạnh những quyền trợ giúp được Thanh Chương sử dụng, khán giả cũng phần nào thấy được sự dứt khoát, lanh lẹ của chàng trai khi đưa ra những quyết định vô cùng đúng đắn.

Quà Tặng Bất Ngờ – cái tên đã nói lên tất cả, chương trình không chỉ mang đến yếu tố bất ngờ, mà còn có những phần quà cực hấp dẫn dành cho người chơi cũng như khán giả. Với một gameshow thực tế đường phố như Quà Tặng Bất Ngờ, host của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút. Ngoài ra, với 4 câu hỏi đầu tiên, người chơi có thể sử dụng ba quyền trợ giúp như: gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến mọi người xung quanh và đi tìm mật thư có chứa đáp án trong thời gian quy định. Ở câu trả lời cuối cùng, người chơi không được dùng quyền trợ giúp và phải tự mình tìm ra câu trả lời. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần.

Đón xem tập 4 Quà Tặng Bất Ngờ phát sóng vào lúc 20h25 ngày 19/02 trên kênh HTV7.’

Minh Huyền

Trả lời

*