Bắt gặp Gin Tuấn Kiệt thân mật với “tiểu tam”, Yeye Nhật Hạ khóc như mưa trong Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng

Từ khi có sự xuất hiện của Gia Mỹ (Nguyệt Tiên), Thanh Tùng (Gin Tuấn Kiệt) ngày càng dành nhiều thời gian cho cô mà ngó lơ vợ mình. Chính vì vậy, Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) đã sinh nghi về mối quan hệ mập mờ này.

Sau bao khó khăn, trở ngại Thanh Tùng (Gin Tuấn Kiệt) – Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) mới đến được với nhau. Những tưởng cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ sẽ hạnh phúc, ngọt ngào. Thế nhưng, kết hôn chưa bao lâu, bên cạnh anh bác sĩ Thanh Tùng lại có bóng dáng của “tiểu tam” Gia Mỹ (Nguyệt Tiên). Cô nàng này chính là người yêu cũ thời cắp sách tới trường của Thanh Tùng. Hai người đã từng có một thời gian hẹn hò, nhưng đó chẳng qua là tình cảm ngây thơ tuổi học trò. Tuy nhiên, người xưa có câu “tình cũ không rủ cũng tới” quả không sai khi cô nàng Gia Mỹ cứ mãi xuất hiện trong cuộc sống của Thanh Tùng.

Từ đầu, Bách Thảo luôn một lòng tin tưởng chồng, bỏ ngoài tai những lời bàn tán của thiên hạ. Tuy nhiên, trong những diễn biến mới nhất của Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng đã cho thấy, không có cô vợ nào có thể mắt nhắm mắt mở để cho một người phụ nữ khác bước vào cuộc hôn nhân của mình. Không dưới một lần, Bách Thảo bắt gặp chồng mình ra ngoài cùng Gia Mỹ, thậm chí 2 người còn lén lút nhắn tin vào tối muộn. Không nhịn được, Bách Thảo tra hỏi Thanh Tùng đầu đuôi mọi chuyện nhưng anh chàng vẫn quyết giấu nhẹm mối quan hệ cùng Gia Mỹ khiến mối tình cảm đôi vợ chồng ngày càng lạnh nhạt.

Về phần Gia Mỹ, cô nàng này quả là “trà xanh” trong truyền thuyết khi không chỉ tìm cách dụ dỗ Thanh Tùng còn cố tình tỏ ra thân mật với người đàn ông đã có vợ này. Mục đích của cô ta chính là để Bách Thảo ghen tuông, khó chịu, từ đó cướp người yêu cũ về tay mình. Bách Thảo chịu nhiều cú sốc, vì thế cô nàng hoàn toàn sụp đổ. Cô không nói với ai về hôn nhân gặp trục trặc của mình, chỉ biết khóc nức nở tại nơi làm việc.

Liệu rằng Thanh Tùng và Bách Thảo có làm sáng tỏ mọi hiểu lầm, hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ có trở về như xưa?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm, trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*