Bảo Yến Rosie kết hợp cùng Dee Trần cover lại “Vợ chồng son” của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt

Vừa qua, Bảo Yến Rosie đã trở lại đường đua làng nhạc Việt mạnh mẽ hơn khi liên tục ra những sản phẩm để gửi đến khán giả hâm mộ của mình sau thời gian chờ đợi.

Từ MV comeback “Cướp đi cả thế giới”, đến bản cover “Dạo này anh thế nào”, luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả yêu nhạc và trụ vững trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Mới đây, Bảo Yến Rosie tiếp tục “đánh úp” bất ngờ với khán giả khi tung ra bản cover “Vợ chồng son” mà trước đó được thể hiện thành công của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Với “Vợ chồng son”, Bảo Yến Rosie lần đầu tiên kết hợp cùng cậu bạn thân mình là Dee Trần, chia sẻ về sự mới mẻ này, nữ ca sĩ trẻ cho biết: “Lúc nghe ca khúc là nghĩ ngay đến anh Dee Trần vì giọng hát anh Dee Trần rất phù hợp để hát với mình”.

Liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, Bảo Yến Rosie cho biết: “Vì mình đang xây dựng lại kênh youtube mới, nên kiên trì mỗi tháng ra sản phẩm mới, 1 sự khởi đầu mới, những khó khăn phía trước, mỗi tháng sẽ làm một sản phẩm mới để gửi tặng đến người hâm mộ của mình”.

Ở thời điểm hiện tại, Bảo Yến Rosie đang cố gắng hết sức mình để làm thêm 1 sản phẩm MV mới và hi vọng sắp khán giả sẽ luôn ủng hộ những hành trình âm nhạc của mình.

Khánh Hưng

Trả lời

*