Bảo trợ nuôi 15 trẻ mồ côi, Thùy Tiên bất ngờ với sự thay đổi của các con

Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Thùy Tiên vẫn chưa nghỉ ngơi mà liên tục thực hiện nhiều công việc với sứ mệnh của một Hoa hậu. Gần đây, cô khiến nhiều người xúc động khi viết tiếp hành trình nhân ái của mình.

Nhiều khán giả chắc hẳn vẫn còn nhớ ở thời điểm đầu năm nay khi trở về nước sau đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã nhận bảo trợ dài hạn cho 15 trẻ em mồ côi do dịch Covid -19 cho đến 18 tuổi.

Bên cạnh vật chất, nàng hậu này cũng không quên mang giá trị tinh thần đến cho 15 em bé này. Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chia sẻ hình ảnh trong buổi đưa các con đi chơi. Cụ thể nhân dịp cuối tuần, Thùy Tiên đã cùng các con đến chơi tại Đầm Sen.

Đáng nói thay vì “lên đồ” khi mọi khi, Thùy Tiên gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo giản dị nhất với quần thể thao, áo thun, dép lê. Dù không chải chuốt như mọi khi, gương mặt cũng không trang điểm thế nhưng nàng hậu này vẫn rất xinh đẹp, tươi tắn không mọi khoảnh khắc.

Tại đây, Thùy Tiên không chỉ có cơ hội tiếp xúc, chơi cùng các con mà còn là dịp để cô hiểu hơn về hoàn cảnh, câu chuyện của 15 em nhỏ này: “Do lịch trình công việc quá dày đặc nên Tiên cũng chưa được tiếp xúc với các em nhiều, ngày hôm nay được dịp dẫn các bé đến Đầm Sen chơi, được quay trở lại với tuổi thơ thật sự, và hơn hết là được lắng nghe những chia sẻ đầy xúc cảm của các em và phụ huynh.

Tin rằng, việc mình có thể dẫn các em đi chơi như thế này sẽ giúp tinh thần trẻ con được yêu đời và lạc quan hơn, chân thành cảm ơn Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam, Quận Đoàn Bình Thạnh, Quận 10, Quận 11 đã hỗ trợ Tiên để có thể đưa các em đến khu vui chơi một cách trọn vẹn” – Thùy Tiên chia sẻ về buổi đi chơi với các bé.

Thùy Tiên cũng bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến các bé ngày càng lớn khôn. Nhiều em cũng không còn lạ lẫm mà mạnh dạn, thoải mái tiếp xúc, vui chơi cùng nàng hậu. Sau buổi này, người đẹp 24 tuổi cũng bày tỏ mong muốn có thêm nhiều dịp đi chơi nữa để góp phần mang lại tuổi thơ trọn vẹn cho các bé.

Sau nhiệm kỳ, Thùy Tiên vẫn khiến khán giả phải bất ngờ với sự năng động của mình. Gần đây, cô gây chú ý khi liên tục tham gia đóng MV, liên tục ra mắt các tập trong chuỗi podcast “Tiên – Tiến”, tham dự sự kiện và tiếp tục thực hiện dự án STEPbyTIEN đi đến các trường học.

Khánh Hưng

Trả lời

*