Bà Ái Phương (NSƯT Tuyết Thu) trả giá cho chính “Kế hoạch hoàn hảo” mà mình bày ra

(Kế hoạch hoàn hảo – Tập cuối) Trong lúc tuyệt vọng, Kim Long quyết định kết liễu Ái Phương rồi sẽ tự sát. Tuy nhiên, Đình Hòa đã hứng thay vợ phát súng oan nghiệt…

Lợi dụng sự sơ hở từ bọn tay sai ông trùm, Đình Hòa (Thanh Bình) nhân cơ hội đưa hai bà vợ Ái Phương, Hồng Nhung tẩu thoát. Tuy nhiên, cuộc tháo chạy ấy đã bất thành khi Kim Long (Trung Dũng) xuất hiện vào phút cuối với con tin trong tay chính là Mỹ Hạnh (Như Đan).

Đứng trước sự sống còn của đứa con gái cưng, bà Ái Phương (NSƯT Tuyết Thu) chọn cách nói ra sự thật về cái chết của Phi Long năm xưa. Bà cũng thừa nhận chính bản thân vì muốn cứu Hoàng Hải đã ra tay giết anh trai ông trùm và thay đổi thân phận người đàn ông bà yêu bằng một kế hoạch hoàn hảo suốt bao nhiêu năm.

Với biết bao tội lỗi đã gây ra, người đàn bà từng kiêu hãnh bởi những gì đã nắm trong tay giờ đây chỉ biết gào thét trong ăn năn và cầu xin ông trùm hãy xuống tay giết bà để kết thúc mọi ân oán. Lời khẳng định lạnh lùng của bà càng khiến người đàn ông ốm khối tình si suốt mấy mươi năm như Kim Long càng thêm điên tiết. Cũng chính vì kế hoạch hoàn hảo của bà mà Đình Hòa, Kim Long, cả ba rơi vào vòng xoáy tình yêu đầy ngang trái.

Trong lúc tuyệt vọng, Kim Long quyết định kết liễu Ái Phương rồi sẽ tự sát. Tuy nhiên, Đình Hòa đã hứng thay vợ phát súng oan nghiệt. Duy Nam (Thanh Duy) cũng bị Kim Long bắt làm con tin ngay sau đó. Phát hiện chính Bảo Ngọc (Hạ Anh) đã “bán đứng” mình, ông trùm quyết một phát kết liễu đứa cháu phản bội. Thế nhưng, Minh Đạt (Huỳnh Trường Thịnh) vì mối tình đơn phương đã thay cô lãnh trọn phát đạn.

Thế là “Kế hoạch hoàn hảo” của bà Ái Phương sau bao nhiêu năm giờ chỉ còn là những mảnh vỡ không thể sửa chữa. Bà ta cũng trở nên điên dại như cái giá phải trả sau cái chết của ông Đình Hòa.

Khép lại bộ phim Kế hoạch hoàn hảo, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi các bộ phim hấp dẫn lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Tường Vy

Trả lời

*