B Ray tung cú “hint” sản phẩm mới bằng sự kết hợp cùng Ngọc Trinh và Han Sara?

Tối ngày 29/3, trên trang cá nhân của mình, B Ray đã “thả thính” sản phẩm trở lại của mình sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”. Điều đặc biệt, trong lần này, B Ray lại tung hint khi chia sẻ hai tấm hình của Ngọc Trinh lẫn Han Sara xong chỉ viết đúng hai chữ “Coming Soon”.

Ngay sau khi B Ray chia sẻ hai tấm ảnh đó, khán giả đã vô cùng háo hức khi đoán nghệ sĩ mà sẽ kết hợp cùng anh trong sản phẩm tới đây. Cư dân mạng vẫn đoán chắc 60% là Ngọc Trinh, bởi vì trước đó cả hai có sự thân thiết với nhau khi “nữ hoàng nội y” reaction MV Đừng Tin Hercủa nam rapper vào cuối năm 2020 vừa qua.

Phần còn lại thì cho rằng thì sau AMEE thì Han Sara sẽ là nàng thơ tiếp theo mà B Ray chọn hợp tác cùng. Điều này được cư dân mạng lý giải rằng vì những bài hát của B Ray phù hợp với giới trẻ thì Han Sara sẽ là cái tên phù hợp nhất để cùng nhau hợp tác cho sản phẩm lần này.

Được biết, đây là là ca khúc Xin Đừng Nhấc Máy được B Ray tung demo trước đó vào đầu tháng 1, dù chỉ là bản demo, nhưng ca khúc nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả đặc biệt là những tín đồ đam mê TikTok. Tính đến thời điểm hiện tại, những clip cover từ ca khúc demo Xin Đừng Nhấc Máyluôn đứng đầu trên bảng thịnh hành Tiktok.

MV Xin Đừng Nhấc Máycủa B Ray sẽ được phát hàng vào 20 giờ ngày 1/4 sắp tới. Còn nghệ sĩ kết hợp cùng nam rapper là ai thì cùng chờ đợi nhé!

Thanh Tuân

Trả lời

*