B Ray mời dàn cameo siêu “xịn” tham gia MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ”

Tối ngày 31/12, B Ray đã tiếp tục ra MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ” cùng Hoàng Yến Chibi để kết thúc năm 2020 hoạt động sôi nổi đối với nam rapper. Đặc biệt trong MV lần này, B Ray chi mạnh khi mời những người bạn bè thân thiết như Đạt G, Du Uyên, Masew… và nữ chính An Vy. 

“Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ”  là ca khúc rất được khán giả yêu thích nằm trong album Loser2Lover được B Ray phát hành vào dịp Valentine 2020. Vì bản thân và nhiều khán giả đều yêu thích ca khúc này nên B Ray quyết định cùng ekip mình thực hiện MV để gửi tặng người hâm mộ nhân dịp cuối năm và món quà cho đầu năm mới.

Theo như B Ray chia sẻ, nội dung trong MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ” muốn truyền tải thông điệp tích cực cho mọi người trong những ngày cuối cùng cần vượt qua những nỗi sợ hãi trong cuộc sống để từng bước hoàn thiện mình hơn. Với MV”Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ”, B Ray muốn đây sẽ là sản phẩm kỉ niệm trong chặn đường sự nghiệp của mình nên đã mời những người bạn thân thiết như Masew, Du Uyên, Masew, An Vy… tham gia cùng nam rapper.

Đây được xem là MV chốt số của B Ray sau 1 năm hoạt động tích cực khi tung ra Album “Loser2Lover”, MV “Do For Love” cùng AMEE, MV “Đừng Tin Her” và gần đây nhất là “Thương Anh”. Sau MV “Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ”, B Ray hứa hẹn trong năm 2021 nam rapper sẽ có thêm nhiều sản phẩm đậm chất màu nhạc của mình theo đuổi trước giờ để gửi tặng người hâm mộ.

Khánh Hưng

Trả lời

*