B Ray kết hợp Han Sara, đột phá ý tưởng bằng hình thứ MV mới

Trở lại với MV “Xin đừng nhấc máy”, B Ray mang đến những câu thả thính đậm chất “trai hư”. Nam rapper còn chơi lớn khi hội tụ dàn gái xinh trong MV: Han Sara, Bảo Yến Rosie.

Tham gia vào đường đua âm nhạc tháng 4 của V-pop, B Ray không “một mình một ngựa” chiến đấu mà kết hợp với giọng nữ của Han Sara. Ca khúc Xin đừng nhấc máychính thức lên sóng vào tối 1/4 đã làm dân tình nháo nhào vì giai điệu lôi cuốn.

Xin đừng nhấc máylà ca khúc do B Ray và Trang Yue cùng sáng tác, phù hợp với chất giọng rap riêng biệt của anh. “Anh biết em nói là không muốn gặp anh nữa. Anh chỉ gọi để hỏi cơm hôm nay ăn chưa? Sao? Ăn rồi thì có húp canh chưa? Nếu rồi thì đã nhớ anh chưa?”.Ngay phân đoạn đầu tiên, B Ray đã thể hiện được nét cá tính riêng trong âm nhạc, những câu thả thính đậm chất “trai hư”.

Không dừng lại ở đó, Xin đừng nhấc máycòn ghi điểm bởi phần nhạc hấp dẫn, gây nghiện. Người nghe dễ dàng ghi nhớ được chỉ qua lần xem đầu tiên. Trước đó, đoạn teaser “nhá hàng” Xin em đừng nhấc máycủa B Ray vốn đã viral trên TikTok với câu hát “Nếu em muốn đêm nay không ngủ, đừng gọi anh daddy, gọi anh ông chủ. Ngực cong, mông thủ, nhặt cây bút chì when I CU”.Bản phối hoàn chỉnh này không làm các fan thất vọng vì đã chờ đợi bấy lâu nay.

Dù chỉ thể hiện một phân đoạn ngắn trong ca khúc của B Ray nhưng Han Sara vẫn để lại ấn tượng với khán giả. Chất giọng nhẹ nhàng, đầy cảm xúc của nữ ca sĩ là điểm nhấn cho toàn bản rap. Hơn nữa, Han Sara còn lộ diện trong MV với tạo hình xinh lung linh, chiếc váy trắng cúp ngực khoe đôi vai trần gợi cảm. 

MV Xin đừng nhấc máylà sự đột phá của B Ray và ê-kíp về mặt hình ảnh. Thay vì thực hiện những cảnh quay đậm chất drama, nam rapper chọn thể hiện nội dung bài hát qua newfeeds Instagram. Khán giả sẽ có cảm giác như chính mình đang lướt Instagram, bắt gặp hình ảnh B Ray cùng nữ chính Bảo Yến Rosie.

Sản phẩm âm nhạc mới được B Ray cùng ê-kíp đầu tư chỉn chu về âm thanh, hình ảnh. Nam rapper hy vọng bản rap mới sẽ oanh tạc đường đua V-pop, đạt thứ hạng cao trên top trending YouTube và viral khắp mạng xã hội. 

Khánh Hưng

Trả lời

*