B Ray chính thức tung poster MV “Xin Đừng Nhấc Máy”, hé lộ nàng thơ tiếp theo sau Amee

Sau thời gian “thả thính”, trên trang cá nhân, B Ray bất ngờ tung ra thông tin poster về dự án âm nhạc mới nhất. Ca khúc mang tên Xin Đừng Nhấc Máy. Đây là sản phẩm B Ray kết hợp cùng với nữ ca sĩ Han Sara, đồng thời đánh dấu sự trở lại của nam rapper sau 3 tháng, kể từ MV Đừng Tin Her.

Nam rapper cho biết MV mới là món quà bất ngờ anh dành tặng cho người hâm mộ của mình. Dưới phần bình luận, các fan của B Ray đều bày tỏ sự trông đợi trước sản phẩm mới này. Trước đó, đoạn demo chỉ có thời lượng ngắn hơn 15 giây được đăng tải trên Tiktok nhưng đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình thậm chí còn cover thôi bởi phần rap có phần giai điệu rất sôi động và bắt tai, hứa hẹn sẽ gây sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc khi được trình làng.

Lần đầu hợp tác cùng B Ray, Han Sara cũng chia sẻ: “Rất vui, vì bản thân đã thích nghe nhạc anh từ rất lâu và vô cùng mến mộ, mong với sản phẩm Xin Đừng Nhấc Máy lần này khán giả sẽ ủng hộ cho sản phẩm, để có hai có thêm động lực làm ra nhiều sản phẩm dành tặng cho người hâm mộ”.

Trước khi hé lộ người hợp tác dự án lần này là Han Sara, trên trang cá nhân của mình, B Ray cũng đăng ảnh Ngọc Trinh kèm hastag #Comingsoon, vì thế khi tung poster ra không có sự xuất hiện của “nữ hoàng nội y” khiến cư dân mạng vô cùng thắc mắc. Liệu Ngọc Trinh sẽ xuất hiện với tư cách gì trong MV lần này của B Ray. Cùng đón xem vào lúc 19 giờ ngày 1/4 nhé!

Khánh Hưng

Trả lời

*