B-Family: Gia đình gấu vịt siêu vui nhộn đã cập bến ứng dụng POPS

Phim hoạt hình được yêu thích hàng đầu Hàn Quốc với số lượt xem “khủng” B- Family đã đến với khán giả Việt.

Được sản xuất vào giữa năm 2020 bởi Studio Double Yubaba, phim hoạt hình B-Family được khán giả khắp Châu Á như Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Đài Loan và Nhật Bản, đón nhận nồng nhiệt. Mang về thành tích kỷ lục khi chỉ sau hơn 6 tháng phát hành, tổng lượt xem đã đạt được 12,9 triệu view, trung bình cho mỗi tập là 1,8 triệu view.

Nay bộ phim hoạt hình về gia đình gấu vịt B – Family cực kỳ đáng yêu và hài hước đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Phim được chiếu trên ứng dụng POPS Kids và ứng dụng POPS từ ngày 02.02.2021.

B-Family là một bộ phim hoạt hình 3D hài hước mô tả cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của cặp song sinh da vàng và da trắng Mozilla – nhà phát minh “nửa mùa”, Gurufu – một YouTuber xinh đẹp đang trong giai đoạn căng thẳng với antifan và Kong – một “mọt” game chính hiệu. Tất cả cùng mọi người sống trong B-House, cuộc sống của gia đình B là chuỗi ngày đặc biệt với những “sự kiện trên trời dưới đất” không thể nào đoán trước được.

Bộ phim hoạt hình B-Family Hàn Quốc siêu lầy lội đã có mặt trên ứng dụng POPS và POPS Kids

Các nhân vật chính Mozilla, Gurufu và các thành viên trong gia đình luôn luôn có lý do để bốc đồng và sa vào cuộc chiến của riêng mình, từ đó tạo ra các tình huống éo le, hài hước. Theo dõi cuộc sống đời thường của gia đình siêu nhắng nhít B-Family, người xem không chỉ được cười thả ga, mà còn tìm thấy nhiều câu chuyện ý nghĩa về tình thân, tình bạn.

B-Family là một phim hoạt hình rất thu hút người xem dù chỉ kéo dài từ 1 đến 3 phút mỗi tập.

Gấu Mozilla và Vịt Kong luôn mang đến những tình huống “hú hồn” khiến người xem “cười không nhặt được mồm”

Nàng YouTuber mới “nổi” đã “chìm” trong biển antifan

Bên cạnh B-Family còn có nhiều bộ phim hoạt hình hấp dẫn khác trên ứng dụng POPS

Các khán giả yêu thích phim hoạt hình và các bạn nhỏ có thể theo dõi các tập tiếp theo của B-Family vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy hàng tuần trên ứng dụng giải trí POPS và POPS Kid. Đồng thời, độc giả còn có thể khám phá thêm nhiều bộ phim hoạt hình nội tiếng thế giới khác trên 2 ứng dụng xem nội dung giải trí hấp dẫn này.

Minh Nhật

Trả lời

*