Apple cập nhật Safari Technology Preview 125: Sửa lỗi và tăng hiệu năng, cập nhật thôi anh em

Như mình đã từng giới thiệu trước đó, Safari Technology Preview được xem như bản beta của Safari chính thức và sau khi sử dụng thì mình kết luận trình duyệt này lướt web rất là mượt, từ Facebook đến Tinh tế facts hay những trang web khác, mà lại hầu như không bị lag khi mở tab mới. Apple vừa cập nhật STP lên phiên bản 125 với nhiều sửa lỗi cũng như cải thiện hiệu năng, anh em nếu đang sử dụng thì nhanh chóng cập nhật nhé.

Theo changelog, phiên bản 125 cải thiện hiệu năng cho Web Inspector, CSS, Web Animations, WebAssembly, Storage, Web API, khả năng render và WebRTC,… mình không rành về kĩ thuật của những cái này lắm. Trải nghiệm cá nhân chỉ ra sau khi cập nhật thì thấy không có quá nhiều thay đổi so với bản cũ, và cũng không nảy sinh lỗi gì khác, nên có đồ mới thì chúng ta cứ lên thôi. Lướt web vẫn rất mượt mà nếu so với bản Safari truyền thống. Hiện tại Safari Technology Preview đang là trình duyệt mặc định của mình và mình sử dụng hằng ngày.

Để kiểm tra cập nhật thì anh em thao tác tương tự như check update của macOS, trong phần Software Update. Còn nếu anh em chưa từng dùng qua và muốn tải mới để trải nghiệm thì vào đường link mà mình để bên dưới.

Theo Tinh tế

Trả lời

*