Anh Thư diện đồ cực chất đi tổng duyệt

Chỉ còn vài giờ nữa là đến đêm diễn cuối cùng của sự kiện thời trang Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023 với chủ đề #ShapingTheFuture. Sáng ngày 11/11, tại Cung Thể thao Quần ngựa tiếp tục diễn ra buổi tổng duyệt cuối cùng với bầu không khí vô cùng sôi động. Ngay từ rất sớm, hàng loạt người mẫu đã có mặt để chuẩn bị chỉn chu nhất cho phần trình diễn của mình. Đặc biệt, sự xuất hiện của những người nổi tiếng có thể kể đến như siêu mẫu Anh Thư, diễn viên Hải Triều đã “khuấy động” sàn catwalk.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 đã trải qua 3 đêm diễn thành công mỹ mãn, đưa khán giả yêu thời trang thăng hoa cùng đỉnh cao với các Bộ sưu tập (BST) đầy độc đáo và ấn tượng. Sáng nay, tại Cung Thể thao Quần ngựa đã tiếp tục gấp rút chuẩn bị cho đêm diễn bế mạc. Đêm cuối của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 sẽ diễn ra với các thiết kế đền từ các Nhà thiết kế (NTK) danh tiếng trong nước: Ivan Trần, Adrian Anh Tuấn và thương hiệu Jang Hana.

Tại buổi tổng duyệt sáng nay, “Đệ nhất vedette”- Siêu mẫu Anh Thư tái xuất sàn diễn, diện trang phục đơn giản nhưng cực cá tính cùng lối makeup nhẹ nhàng, nữ siêu mẫu khoe trọn nhan sắc không tuổi đỉnh cao của mình. Được biết, siêu mẫu Anh Thư sẽ đảm nhiệm vai trò Vedette trong BST “Essence of Harmony: Tinh hoa hội tụ” của thương hiệu Jang Hana by Ngô Diễm Hương trong đêm bế mạc.

Không kém cạnh, tại buổi tổng duyệt còn có Quán quân The New Mentor – Lê Thu Trang diện croptop cùng quần jean đơn giản, catwalk thần thái cũng model nhí, hứa hẹn sẽ có một màn trình diễn bùng nổ trong show diễn của NTK Ivan Trần vào tối nay. Bên cạnh đó là sự đỏ bộ của các “nam thần” làng mẫu Việt như Mạc Trung Kiên, Minh Toại, Tuấn Ngọc,…

Ngoài ra, người hâm mộ không khỏi háo hức khi có diễn viên Hải Triều, góp mặt với vai trò người mẫu catwalk của chương trình. Và để có màn trình diễn bùng nổ nhất, anh chàng đã đến rất sớm chuẩn bị tổng duyệt cho đêm nay tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023.

Đảm nhận show diễn kết màn cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023, NTK Adrian Anh Tuấn đã có mặt từ sớm để gấp rút chuẩn bị cho màn trình diễn vô cùng đặc sắc vào đêm diễn cuối cùng. Hội tụ dàn mẫu hùng hậu như: Kim Phương, Trà My, Cao Ngân, Hương Giang, Tú Anh, Almira Bảo Hà,…. BST “Duyên” của NTK Adrian Anh Tuấn hứa hẹn mang đến “đại tiệc thời trang” bùng nổ cảm xúc.

Chỉ còn ít giờ nữa trước đêm bế mạc, các NTK và người mẫu vẫn đang tích cực chuẩn bị gấp rút để “chiêu đãi” những khán giả yêu thời trang một chương trình thật bùng nổ. Cùng chờ đón những màn trình diễn ấn tượng sẽ được hé lộ trong đêm diễn bế mạc của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 – Aquafina Vietnam International Fashion Week F/W 2023 ngày 11/11/2022 tại Cung Thể thao Quần ngựa, Thủ đô Hà Nội.

Chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 – Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2023 sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều màn trình diễn thời trang của 16 NTK, Thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và ngoài nước từ ngày 08-11/11/2023 tại Cung Thể thao Quần ngựa (30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội).

Thanh Tuân

Trả lời

*