AMEE tung đoạn clip ngắn nhá hàng vũ đạo kết hợp bắn tim siêu dễ thương

Chỉ trong vòng một năm kể từ khi ghi tên mình vào làng nhạc Việt, tân binh 10x AMEE luôn hoạt động chăm chỉ và năng suất khi liên tiếp ra mắt những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, chất lượng. Những ngày vừa qua, AMEE thông báo về sự trở lại với hai dự án khủng gồm: MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu và Album phòng thu đầu tay DreAMEE. Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu là ca khúc mở đường cho việc phát hành album “dreAMEE”.

Ma trận trò chơi Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu của AMEE bao gồm 5 concept game khác nhau đầy màu sắc và mới mẻ. Trong tấm poster đầu tiên được công bố, AMEE búi tóc theo kiểu odango cực xinh và động tác tay tạo dáng khiến nhiều khán giả liên tưởng đến tạo hình của thủy thủ mặt trăng. Bên cạnh AMEE là chàng tuxedo lịch lãm hào hoa, với bông hồng đỏ trên tay. Trang phục thủy thủ của AMEE được cách điệu với áo sơ mi tay dài crop-top kết hợp cùng chân váy xếp li cùng màu. Trước đó, như truyền thống mỗi lần comeback, AMEE đều thử thách và đưa ra gợi ý để khán giả truy tìm những chi tiết thú vị về dự án. Nhiều khán giả nhanh chóng đoán được những nhân vật game và trò chơi nổi tiếng sẽ xuất hiện trong MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, có thể kể đến: naturo, mario, pokémon, audition,… cùng nhiều tựa game kinh điển của tuổi thơ. Những thông tin nhá hàng phần nào cho thấy độ đầu tư công phu và hoành tráng của ekip ST.319 trong việc xây dựng và sản xuất những câu chuyện xoay quanh trong ma trận game này.

Tối ngày 13/06 AMEE đã đăng tải một đoạn ngắn audio kèm vũ đạo siêu đáng yêu của bài hát Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Vũ đạo “bắn tim” kết hợp “múa quạt” vui nhộn, dễ thương kết hợp cùng giai điệu bắt tai với câu hát “đinh” của bài hát: “Yêu thì yêu không yêu thì yêu” hứa hẹn sẽ được nhiều bạn trẻ đón nhận và yêu thích thực hiện theo.

Ngày công chiếu MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu đã được chính thức ấn định vào lúc 19:00 ngày 18/06/2020. Album đầu tay của “tân binh khủng long” AMEE – DreAMEE sẽ được phát hành vào ngày 28/06/2020.

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*