Amee, Quân A.P, Huy Cung bất ngờ về tạo hình của B Ray trong MV mới

Vào tối ngày 4/12, B Ray trở lại đường đua V-pop bằng MV “Đừng Tin Her” kết hợp nam rapper Young H. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại chứng kiến màn tái hợp của bộ đôi Ếch và Báo đình đám một thời. Với những ca khúc rap diss người yêu cũ, B Ray vẫn thường chọn thời điểm ra mắt vào Valentine, song anh đã phá lệ, tung MV gần dịp giáng sinh.

Mới nhất, B Ray đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh Amee, Quân A.P, Huy Cung và Đạt G xem MV mới của mình. Tất cả các nghệ sĩ Việt đều dành lời khen có cánh cho phần âm nhạc ở “Đừng Tin Her”, đồng thời không giấu được sự ngạc nhiên trước tạo hình mới lạ của B Ray trong lần comeback này.

Vốn là người bạn thân thiết của B Ray, nên khi xem MV “Đừng Tin Her”, Amee không giấu nổi sự phấn khích của mình và đoán ra ngay chính do Masew làm nhạc. Đạt G còn tiết lộ đã từng được nghe rất nhiều bản rap demo “Đừng Tin Her” B Ray, tuy nhiên nam ca sĩ bị bất ngờ bởi giai điệu catchy của “Đừng Tin Her” qua bản phối mới. Quân A.P thì khi xem MV cũng vô cùng thích thú và chắc nịch chắc hẳn đây là MV được đầu tư nhất đến giờ của B Ray. Huy Cung thì diễn sâu không kém, khi rất chăm chú xem MV và nhún nhảy theo giai điệu bài hát “Đừng Tin Her”.

Không chỉ reaction MV “Đừng Tin Her”, nhân dịp này, Amee, Quân A.P, Huy Cung và Đạt G cũng gửi lời chúc mừng dành cho B Ray khi MV “Đừng Tin Her” đã đạt top 9 Trending YouTube sau 24 giờ phát hành.

Khánh Hưng

Trả lời

*