Ali Hoàng Dương hội ngộ đối thủ tại The Voice trên sân khấu Cùng hát lên nào

Tập 9 Sing On – Cùng Hát Lên Nào đã được phát sóng với sự tham gia của 5 người chơi PP Nguyễn, Chí Tâm, Nam Han, Huy Nguyễn (Dominix) và Ngô Đình Nam. Với chủ đề “Indie”, 5 người chơi sẽ tranh tài để tìm ra người cuối cùng song ca với khách mời là ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Trong vòng 1, Lạ Lùng (Vũ) là ca khúc được chọn để các người chơi thử sức. Đây là ca khúc rất được yêu thích của Vũ nhờ những cảm xúc mãnh liệt mà nam ca sĩ đặt vào.

5 người chơi có màn hòa giọng khá ấn tượng, Ali Hoàng Dương đánh giá PP Nguyễn có giọng hát bắt mic trong khi người hát tình cảm nhất là Huy Nguyễn.

PP Nguyễn với 74 điểm là người chơi có điểm số cao nhất, an toàn đi tiếp vào vòng trong. Nam Han là người chơi nhận được số lượt vote loại nhiều nhất nên ra về. Chia sẻ là một giáo viên thanh nhạc, nhưng có lẽ anh chàng đã chưa chuẩn bị tốt cho cuộc thi này.

Trong vòng 2, 4 người chơi còn lại đã có màn thể hiện ca khúc Một đêm say (Thịnh Suy) vô cùng ăn ý và cảm xúc. Dù cho biết Indie không phải là lợi thế của mình, nhưng Ngô Đình Nam đã đạt được điểm số cao nhất.

Chí Tâm là người chơi tiếp theo ra về, anh chàng khiến khán giả bật cười vì màn khóc “giả trân” đến nỗi Thanh Duy cũng phải lên tiếng nhận xét: “Một màn diễn kịch dở tệ”.

Em dạo này (Ngọt) là ca khúc được chọn để các người chơi thử sức trong vòng 3. PP Nguyễn là người chơi đạt điểm số cao nhất 77, Ngô Đình Nam 75 điểm và Huy Nguyễn là người ra về với điểm số thấp nhất.

Mặc dù ra về sớm, Huy Nguyễn vẫn để lại ấn tượng với khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai và giọng hát ngọt ngào. Sau khi lên ngôi Á Quân cùng nhóm Dominix tại The Voice 2019, Huy Nguyễn cho thấy sự trưởng thành trong phong cách và giọng hát ở thời điểm hiện tại.

Trước vòng đối đầu của 2 người chơi còn lại, Ali Hoàng Dương xuất hiện trên sân khấu để giao lưu cùng khán giả. Nam ca sĩ đã mang đến sân khấu ca khúc Thiêu Thân – Một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng dành cho Ali Hoàng Dương ở The Heroes 2021, cuộc thi mà Thanh Duy cũng tham dự năm đó.

PP Nguyễn được quyền lựa chọn ca khúc để đối đầu với Ngô Đình Nam vì có điểm số cao hơn. Cả 2 đã có màn đối đầu không thể ngọt ngào hơn với những cảm xúc nức nở trong ca khúc Mascara – Bản hit đình đám của nhóm nhạc Chillies.

PP Nguyễn lập “triple kill” với chiến thắng tại vòng đối đầu với điểm số 88. Anh chàng cũng tiết lộ đã từng thi The Voice cùng mùa với Ali Hoàng Dương nhưng không vào được sâu. Lần hội ngộ Ali Hoàng Dương tại Cùng Hát Lên Nào mang đến cho anh chàng khá nhiều cảm xúc đặc biệt.

Trong vòng song ca, Ali Hoàng Dương và PP Nguyễn có màn hòa giọng cảm xúc qua ca khúc Bước qua nhau (Vũ). Sự tương đồng trong màu giọng cũng như cảm xúc của cả 2 đã mang đến tiết mục song ca khiến khán giả say đắm.

Với 90 điểm, PP Nguyễn đã giành được giải thưởng cuối cùng của chương trình. Anh chàng cũng gửi lời cảm ơn đến Ali Hoàng Dương vì đã giúp mình thăng hoa hơn khi thể hiện ca khúc trong vòng cuối cùng.

Đón xem tập tiếp theo của Sing On – Cùng Hát Lên Nào sẽ được phát sóng vào 20h tối hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên kênh YouTube Viva Network.

Minh Huyền

Trả lời

*