Ái Phương choáng vì đông khán giả đến ủng hộ trong show nhạc riêng

GĐX – Giọng hát Cô Đơn bất ngờ vì hàng trăm khán giả Saigon đến ủng hộ đêm nhạc riêng của mình. Với hơn 20 ca khúc, Ái Phương đã dẫn dắt người hâm mộ qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ngoài những ca khúc đơn ca, Ái Phương còn có màn kết hợp với Bùi Anh Tuấn và Dũng Hà Hakoota và nhận được nhiều tràng pháo tay hưởng ứng của khán giả.

Ái Phương chia sẻ: “Lâu lắm rồi Phương mới tổ chức một đêm nhạc và nhận được tình cảm của đông đảo khán giả bạn bè làm Phương thấy vô cùng xúc động. Từng có thời gian Phương cảm thấy rất chán chường và mệt mỏi, thậm chí loay hoay vì không biết mình nên làm gì cho đúng nhưng giờ đây, đứng trước tình cảm của tất cả mọi người dành cho mình, Phương biết mình nợ nhiều ân tình của quý vị. Dù đang sốt rất cao nhưng Phương cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh và không hề thấy mệt khi đứng đây.

Phương sẽ chăm chỉ ra nhiều sản phẩm âm nhạc mới. Đặc biệt, Phương và Bùi Anh Tuấn sẽ có sự kết hợp rất bất ngờ trong thời gian tới”.

Bùi Anh Tuấn xuất hiện giản dị trong trang phục sơ mi quần jeans và hát song ca với Ái Phương bài hát Tình hồng như mơ – nhạc trong phim Hoàn châu công chúa từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình cả nước và ca khúc Xin em. Hàng trăm khán giả hát theo đôi bạn trẻ.

Ngoài ra, anh cũng thể hiện một số bài hát đơn ca và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ. Bùi Anh Tuấn cho biết: “Ái Phương là một người chị mà Tuấn rất thương rất quý. Một đêm nhạc quá ấm cúng và đông đúc như thế này làm Tuấn thấy rất hạnh phúc cho chị Phương và hy vọng cho chị Phương sẽ luôn nhận được tình yêu thương của khán giả dài lâu như thế. Chắc chắn Tuấn sẽ tái ngộ với cả nhà vào một ngày gần nhất trong một show riêng và mời chị Ái Phương đến”. Ngoài ra, một người anh thân thiết của Ái Phương là Dũng Hà cũng đến chung vui cùng cô em gái. Anh chia sẻ dù cổ họng đang rất đau nhưng vẫn không thể không đến với Phương.

Bên cạnh những ca khúc tiếng Việt, Ái Phương còn hát một số bài hát tiếng Anh hay nhạc ngoại lời Việt được nhiều người yêu thích như We dont talk anymore, Aint no sunshine, Chiếc lá mùa đông, Đợi anh đến hoa cũng tàn…

Thùy Linh

Trả lời

*