Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên xúc động rơi nước mắt trong tiệc cảm ơn

Sau khi trở về với chiếc vương miện Á hậu 2, Kim Duyên đã thực sự xúc động trước tình cảm của người hâm mộ cũng như tất cả các thành viên trong ê kíp hỗ trợ cô suốt thời gian qua.

Buổi chiều ngày 15/07, Kim Duyên đã có những chia sẻ chính thức với báo giới xung quanh cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia vừa qua. Á hậu Kim Duyên thẳng thắng thừa nhận câu trả lời sai của mình và cô cho biết mình đã lấy lại được tinh thần ngay sau 1 đến 2 ngày, vì Kim Duyên nghĩ rằng cô đang tham gia một cuộc thi không chỉ cho bản thân cô mà còn vì hai tiếng Việt Nam.

Kim Duyên sẽ thực hiện ngay những dự định của cô để giúp đỡ các trẻ em nghèo hiếu học, có cơ hội chạm đến ước mơ của mình trước hết ở quê Cần Thơ, vùng Đồng bằng sông cửu long sau là nhiều tỉnh thành nữa khắp cả nước. Á hậu Kim Duyên biết mình không hoàn hảo nhưng luôn cố gắng để hoàn thiện mỗi ngày để trở thành “phiên bản” tốt nhất của chính mình.

Á hậu Kim Duyên cũng không cảm thấy quá buồn với những dư luận gay gắt thời gian qua, vì đó chính là động lực để nhìn lại mình, biết mình thiếu sót ở đâu mà cố gắng. Nối tiếp sự cố gắng của Kim Duyên, ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 cũng sẽ có chủ đề cho sự cố gắng, nỗ lực mạnh mẽ của các cô gái. Những phần thi của cuộc thi sẽ rất đặc biệt.

Ngay trong tối hôm qua, Á hậu Kim Duyên cũng đã có buổi tiệc cảm ơn thân mật để giành lời tri ân chân thành nhất đến mọi người. Tham dự chia vui cùng với Kim Duyên có Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên…Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của rất nhiều nhà thiết kế, người đẹp, doanh nhân nổi tiếng.

Khánh Hưng

Related posts

Trả lời

*