Vân Trang, Ốc Thanh Vân và Huỳnh Đông chia sẻ bí quyết “không chán” những chương trình sức khỏe

Cuộc sống ngày càng bận rộn, áp lực cũng như nguồn dinh dưỡng có khi khó đảm bảo để chúng ta có được sức khỏe tốt để thực hiện hết mọi vai trò. Đó cũng là nỗi lo, sự quan tâm của giới văn nghệ sỹ. Hơn thế, áp lực về sắc vóc cũng khiến cho các nghệ sỹ càng phải chăm sóc bản thân kỹ lưỡng hơn nữa. Vì thế, khán giã sẽ tiếp tục hội ngộ dàn nghệ sỹ thân quen như: Ốc Thanh Vân, Vân Trang, Huỳnh Đông hay Thanh Phương, Nguyên Khang trong 2 chương trình truyền hình rất được yêu mến.

Khi được hỏi điều gì giúp cho người nghệ sỹ có được sự trẻ trung dài lâu để làm nghệ thuật, hầu như tất cả đều cho rằng ngoài sức khỏe thật tốt, còn cần có một tinh thần thực sự thoải mái để tái tạo nguồn năng lượng mới sau những công việc, dự án đầu tư công phu. Với những diễn viên như Huỳnh Đông, Vân Trang…thì việc thường xuyên ở phim trường cũng là áp lực rất lớn về sức khỏe, làn da và thần thái để làm sao lên hình tốt nhất. Gắn bó với chương trình Dr.Khỏe, cả Huỳnh Đông và Vân Trang đều chia sẻ rằng họ tích lũy cho bản thân được nhiều kinh nghiệm hay.

Như trong các tập phát sóng vừa qua của Dr.Khỏe, chàng nông dân Huỳnh Đông cùng bác sĩ Dr.Khỏe chia sẻ nhiều hơn tới khán giả công dụng của dưa leo (dưa chuột), hay MC Ốc Thanh Vân thì có cuộc phỏng vấn dễ thương với bạn Hành tây, bác sĩ Dr.Khỏe để từ đó giúp nhà nhà, người người có thêm kiến thức dinh dưỡng. Không chỉ vậy, cả MC Nguyên Khang, Thanh Phương và Ngọc Hương cũng đề xuất rất nhiều ý tưởng hay cho chương trình Sống khỏe mỗi ngày mà chính họ là những MC dẫn dắt kết nối chương trình với khán giả.

Chính những MC như Nguyên Khang, hay Thanh Phương là đối tượng mà chương trình Sống khỏe mỗi ngày muốn làm hài lòng trước tiên, sau chính là sự cảm nhận và yêu thích của khán giả bởi sự thiết thực chương trình đem lại. Nhưng áp lực để đi đường dài cho những chương trình khoa giáo, có tính thông tin thế này không hề đơn giản. Bản thân các nghệ sỹ tham gia cũng mong muốn làm sao tìm tòi cách thể hiện luôn luôn sinh động để thu hút khán giả, từ đó cung cấp cho mọi người thật nhiều thông tin hay.

Nếu như ai đã và đang yêu mến 3 MC dễ thương là Vân Trang, Huỳnh Đông và Ốc Thanh Vân thì đừng quên khung giờ phát sóng của chương trình Dr. Khỏe phát trên kênh THVL1 vào lúc 19h40 – 19h45 hàng ngày từ thứ hai đến Chủ nhật. Hay muốn gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu, thì có Sống khỏe mỗi ngày có giờ phát sóng sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa các ngày trong tuần trên kênh THVL1 hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online.

Thanh Tuân

Trả lời

*