“Thư ký Hân” Lâm Kỳ Nguyên hoá “công chúa nhỏ” trong Noel, chia sẻ kế hoạc đón Giáng Sinh

Trong không khí Giáng sinh rộn ràng đã về khắp phố phường, Lâm Kỳ Nguyên đã gửi tới người hâm mộ bộ ảnh Giáng sinh với phong cách nữ tính, ngọt ngào.

Bộ ảnh Giáng sinh mang ý nghĩa như một lời tri ân, lời chúc an lành đến những người đã luôn ủng hộ, đồng hành với Lâm Kỳ Nguyên trong chặng đường đã qua. Nữ diễn viên cũng xem bộ ảnh như một dấu ấn đánh dấu một năm nhiều bước ngoặt trong cuộc đời mình.

Mặc dù năm vừa qua có nhiều biến động vì dịch Covid 19, nhưng Lâm Kỳ Nguyên vẫn hạnh phúc vì có nhiều thời gian ở cạnh gia đình.  Tổng thể của bộ ảnh truyền tải không khí của mùa lễ hội với cây thông Noel, những hộp quà xinh xắn. Ngoài ra, thần thái tự tin và diện mạo lôi cuốn của Lâm Kỳ Nguyên cũng khiến người nhìn không khỏi xuýt xoa. Chính lợi thế là diễn xuất và tạo dáng nên việc thực hiện bộ ảnh không khó đối với nữdiễn viên.

Nói về lễ Giáng sinh năm nay, Lâm Kỳ Nguyên chia sẻ: “Noel năm nay em vẫn trùng lịch đi quay 1 phim ngắn ở Bình Phước nên mình vẫn ở trên phim trường, sau đó mình cùng các ban diẽn viên có kế hoạch sẽ đi thả cá phóng sinh và ban đêm nhóm diễn viên sẽ cùng nhau xuống đường để chia sẻ bữa tối đến những hoàn cảnh mưu sinh còn khó khăn”.

Trước thềm bước sang năm mới, Lâm Kỳ Nguyên cũng tiết lộ thêm về những kế hoạch của năm 2021, sẽ tiếp tục những hoạt động, dự án thiện nguyện ý nghĩa gửi đến cộng đồng, xã hội và hoạt động mạnh trong lĩnh vực kinh doanh.

Thanh Tuân

Trả lời

*