SIÊU MẪU VÕ HOÀNG YẾN KHOÁC LÊN MÌNH NHỮNG BỘ TRANG PHỤC ĐẬM CHẤT HOÀI CỔ TRONG BỘ SƯU TẬP CỦA NHÀ THIẾT KẾ BẢO BẢO

Vào ngày 05/12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), thương hiệu Bảo Bảo House đã mang đến sàn diễn Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 bộ sưu tập (BST) “Minh tinh” đậm chất hoài niệm. Đặc biệt hơn cả, sự xuất hiện của Hoa hậu đền Hùng Giáng My, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã khiến cho sàn diễn sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm trở nên vô cùng thăng hoa và nhộn nhịp.

Tại sàn diễn Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, BST “Minh tinh” đến từ thương hiệu Bảo Bảo House gồm những trang phục áo dài tuyệt đẹp đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Lấy cảm hứng từ những nữ minh tinh xưa, NTK Bảo Bảo muốn gợi nhớ cho khán giả về những giá trị truyền thống mà anh muốn gìn giữ thông qua một thảm đỏ thời xưa của các đại minh tinh, đồng thời ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Ngay khi xuất hiện trên thảm đỏ giả lập do NTK Bảo Bảo tạo dựng trên sân khấu của sàn diễn, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và người đẹp Ngọc Trinh đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight của sự chú ý. Diện trên mình những thiết kế đính kết tỉ mỉ đến từ NTK Bảo Bảo, dàn người đẹp hóa thân cùng những đại minh tinh hóa thân thành những đại minh tinh đã tạo nên một màn trình diễn ấn tượng làm say lòng người xem.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My mở màn show diễn bằng bộ trang phục có đính kết những họa tiết trống đồng chim lạc. Điều đặc biệt hơn là cô đã mang trên đầu một phụ kiện làm cho bộ trang phục thêm phần quý phái

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang trọng trong bộ áo dài được lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thangVới mái tóc cổ điển cùng phong cách trang điểm đặc biệt, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thể hiện hết tin thần mà NTK muốn truyền đạt

Thần thái thanh lịch của Á quân The Face Vietnam 2018 Quỳnh Anh đã làm bộ trang phục trở nên sang trọng hơn bao giờ hết

Những người đẹp khoác lên mình bộ trang phục kiều diễm và uyển chuyển catwalk thu hút mọi ánh nhìn

Cảm giác hoài niệm về những nữ minh tinh xưa nhanh chóng ùa về trong tâm trí khán giả khi chiêm ngưỡng BST áo dài nàyNTK Bảo Bảo đã truyền hết tâm huyết và tình yêu của mình vào những bộ áo dài

Bà Trang Lê – Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam tặng hoa chúc mừng show diễn đậm đà truyền thống của NTK Bảo Bảo

Tại đêm diễn thứ ba của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, cùng với những đại minh tinh của mình, NTK Bảo Bảo đã đem đến những bộ áo dài mang phong cách xưa cũ, qua đó thể hiện tình yêu với giá trị truyền thống và vẻ đẹp yêu kiều của phụ nữ Việt từ xa xưa.

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 diễn ra từ ngày 03 đến ngày 06/12/2020 Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP. HCM)

The Best Street Style – hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 06/12/2020.

Khánh Hưng

Trả lời

*