Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cùng tham gia liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy

Như vậy sau những ngày chia sẻ thông tin, Ngô Kiến Huy cũng đã chính thức công bố 7 khách mời cho special show Truyền Thái Y: Noo Phước Thịnh – Đông Nhi – Hoàng Thuỳ Linh – Jun Phạm – Ninh Dương Lan Ngọc – Sam – Masew.

Sau khi tung poster chính thức Ngô Kiến Huy cũng bật mí special show sẽ gồm 3 chương nhạc gồm chương hit hot, chương nghệ sĩ đa năng và chương Truyền Thái Y sôi động như chính tên liveshow. Êkip dự định 12-12 sẽ có buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu chính thức về show cũng như chia sẻ những điều đặc biệt nhất có trong live show của Ngô Kiến Huy.

Chàng Bắp cũng hạn chế nhận lịch diễn từ đầu tháng đến giữa tháng 12 để tập trung tập luyện cho specail show Truyền Thái Y. Đây là live show có ý nghĩa kỷ niệm 10 năm theo con đường ca hát chuyên nghiệp nên anh mong muốn mình có sự chuẩn bị thật tốt không chỉ tinh thần mà ngay cả sức khỏe cũng phải thật đảm bảo.

Với sức nóng chưa từng thấy cho một live show, lượng fan khổng lồ đang săn lùng từng chiếc vé để được tham gia live show. Cách thức nhận vé cũng vừa được công bố trên fanpage chính thức của Ngô Kiến Huy hoàn toàn miễn phí với 3 đợt đăng kí, dự kiến 10.000 khán giả sẽ tham gia show lần này. 3000 vé đợt 1 vừa được công bố đã được đăng kí hết sạch trong…30 phút.

Nhà tài trợ độc quyền của show: Charme Perfume. Hiện nay nước hoa Charme có hệ thống phân phối với 7000 đại lý và hơn 200 cửa hàng lớn trên toàn quốc. CHARME PERFUME phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về nước hoa.

Chương trình được livestream độc quyền trên app VLIVE.

Hưng Phạm

Trả lời

*