Ngô Kiến Huy ra mắt MV 72 Phép thần thông gây sốt trong trường đại học

Tối ngày 15/1, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã tổ chức showcase giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới tại Trường đại học Hutech. Đây cũng là dịp Ngô Kiến Huy mong muốn gửi tặng khán giả như một món quà đáp lại tình cảm yêu thương đã ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Vừa nhận được Giải thưởng Mai Vàng, Ngô Kiến Huy cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi được khán giả cũng như giới truyền thông công nhận cho những nỗ lực suốt thời gian qua. Ngô Kiến Huy có năm 2020 hoạt động khá tích cực dù tình hình hoạt động show rõ ràng không “dễ thở” với nghệ sỹ. Đầu năm 2021, cái tên Ngô Kiến Huy gây ấn tượng ngay với vai diễn được cho là khá khó trong “Em là của Em”.

Nhân vật của Ngô Kiến Huy phải giả nữ và đây là thử thách làm sao không trùng lắp và gây phản cảm. Ngô Kiến Huy hoàn toàn chinh phục khán giả bởi kĩ thuật diễn xuất ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Đến nay, Ngô Kiến Huy tiếp tục ra mắt MV 72 Phép thần thông đánh dấu thêm bước đi mạnh mẽ trong âm nhạc.

Buổi showcase giới thiệu MV mới diễn ra trong sự đón nhận nồng nhiệt của hàng trăm sinh viên tại trường đại học Hutech. Và đây cũng là lần đầu tiên ca khúc 72 Phép thần thông được biểu diễn live trên sân khấu. Bài hát 72 Phép thần thông có giai điệu cực kỳ bắt tai, hợp với xu hướng của giới trẻ kết hợp cùng Rapper Yuno Bigboi càng làm cho không khí buổi biển diễn thêm sôi động.

Lấy hình tượng và cảm hứng từ tiểu thuyết Tây Du Ký huyền thoại, Ngô Kiến Huy vào vai Tôn Ngộ Không điển trai, cùng Trư Bát Giới Yuno Bigboi đã tạo nên tính duyên dáng cho MV. Càng không thể không nhắc tới sự góp mặt của Thiết phiến công chúa Thu Trang và ông xã Ngưu ma vương và Tiến Luật càng khiến cho fan đứng ngồi không yên.

MV nhanh chóng nhận được sự yêu thương của khán giả và leo Top Trending, đây là nguồn động lực lớn để Ngô Kiến Huy sớm ra mắt nhiều dự án trong tương lai.

Khánh Hưng

Trả lời

*