Nghệ sỹ Hoàng Mập hạnh phúc trong ngày nhận bằng Cử nhân

Hôm nay một ngày là một ngày thật hạnh phúc đối với nghệ sỹ Hoàng Mập khi anh đã chính thức được nhận bằng Cử Nhân.

Nghệ sỹ Hoàng Mập xúc động chia sẻ rằng cuộc đời có nhiều sự thăng trầm, lúc còn trẻ vì lo cơm áo mưu sinh còn gia đình không đủ điều kiện, cứ vì thế anh cứ ước mơ và nuôi dưỡng niềm tin là chúng ta sẽ làm được 50 tuổi nhận cái bằng tốt nghiệp trên tay. Và đến nay đã trở thành hiện thực, Nghệ sỹ Hoàng Mập cho biết anh cứ nghĩ mình đôi mươi … còn trẻ và sung sức lắm khi lên nhận tấm bằng ý nghĩa này.

Anh còn không quên nói lời cám ơn những bó hoa thật xinh của những người thật đẹp …hôm nay tặng anh. Và đây là những lời hết sức cảm động của Hoàng Mập: “Cám Ơn Vợ Người phụ nữ hy sinh cho ba cha con Anh đến trường Hy vọng còn kịp tuổi để Học Tiếp Thạc Sỹ Không có gì là không được … khi chúng ta có cố gắng và có sự tiếp sức của Vợ của Bạn Bè và Gia Đình Hoàng Thần Tài ủng hộ hết mình lúc làm phim tốt nghiệp. Và em Gái Việt Hương cũng ủng hộ anh nó hết mình .. còn nói anh tốt nghiệp xong học Thạc Sỹ đi em lo tiền cho anh học…”

Những lời cảm ơn sẽ không bao giờ là đủ nhưng Hoàng Mập vẫn mướn dành tận đáy lòng lời cám ơn Thầy Cô, bạn bè, mái Trường Đại Học Sấn Khấu Điện Ảnh đã 25 năm cho Hoàng Mập quay về học tiếp và Tốt Nghiệp. Bên cạnh niềm vui này, Phim Chiều Nghiêng vẫn đang phát trên SCTV14 lúc 19h45 hàng ngày Phim đang hấp dẫn và đầy kịch Tính Cám Ơn Quí Vị Khán Giả đã xem phim Cám Ơn Đời .. Mỗi sáng mai thức dậy.. Ta còn một ngày nữa … để yêu thương …

Thanh Tuân

Trả lời

*