MV “Truyền thái y” đạt trên 30 triệu view sau 1 tháng ra mắt, Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh siêu điển trai

Ngày 27/08, Ngô Kiến Huy họp báo ra mắt dự án Truyền Thái Y và tròn 1 tháng 27/09, Truyền Thái Y đạt gần 33 triệu lượt xem chính thức trở thành siêu hit mới nhất của ca sĩ Ngô Kiến Huy, siêu phẩm Truyền Thái Y đánh dấu sự comeback ngoạn mục của chàng Bắp trong lĩnh vực âm nhạc và có mặt trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

MV Truyền Thái Y với sự góp sức của êkip vàng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng phù thuỷ phối khí Masew, biên đạo Lâm Vinh Hải đã được gần 800 nghìn like và 60 nghìn bình luận (Đây là những con số kỉ lục nằm trong top 5 MV ra mắt năm 2019).

MV chỉ sau 25 tiếng leo thẳng top 1 trending youtube Việt Nam và là MV đầu tiên và duy nhất của showbiz chạm đỉnh top 1 đến 3 lần trong 12 ngày ra mắt ra mắt. Đến ngày thứ 23, MV vẫn nằm trong top trending youtube. Đỉnh điểm có thời điểm top 50 trending “Truyền Thái Y” có hẳn 4 version, 1 MV chính thức cùng 2 bản remix và 1 bản cover của Hương Ly.

Tất cả những sản phẩm ăn theo Truyền Thái Y đều đạt được triệu triệu view với những con số đáng mơ ước như hậu trường thực hiện 3 triệu view; 2 version remix cùa Masew và trang Hoa Hồng Dại đều trên 4 triệu view; Bản cover của Hương Ly gần 4 triệu view; 2 nhóm nhẩy tại phố đi bộ Hà Nội cover dance là C.A.C và KAT-X đều đạt 3 triệu view; Parody của Thiên An đạt 3 triệu view; Reaction của Cris đạt 3 triệu view; Reaction của Misthy đạt 2 triệu 500 nghìn view; Parody của Gino Tống đạt 1 triệu 200 nghìn view; cover của Ngô Lan Hương cũng đạt 1 triệu view….

Clip Ngô Kiến Huy lần đầu diễn live trên sóng trực tiếp chương trình Bữa trưa vui vẻ được chàng Bắp đăng lên cũng gần 1 triệu view….Trên phần mền Tiktok gần 300 nghìn người dùng ca khúc Truyền Thái Y đăng tải.

Có thể nói tính đến thời điểm này gần như khán giả đã thôi còn nhắc Ngô Kiến Huy với Giả vờ yêu mà thay vào đó là Ngô Kiến Huy – Truyền Thái Y. Nhân dịp tròn 1 tháng ra mắt đạt lượng người xem khủng và ổn định, Ngô Kiến Huy bắt tay stylist Kye gửi tặng bộ ảnh với đúng tiêu chí, xem là muốn “truyền thái y”.

Hưng Phạm

Stylist: Kye Nguyễn
Photo: MrAT
Make Up: Tài Phạm
Costumes: Kenzo, Trendiano
Shoes Balenciaga, Trendiano

Trả lời

*