Mất lý trí cưỡng hôn Nhã Đan tại phim trường, chủ tịch Gia Bách “quay vào ô mất lượt” vì bị từ chối yêu

Tập 20 Chọc Tức Vợ Yêu xoáy thẳng vào lời từ chối phũ phàng của Nhã Đan dành cho chủ tịch Gia Bách. Tuy nhiên, điều khán giả bất ngờ nhất chính là tình cảm thật đang được giấu kín trong lòng Nhã Đan.

Việc chủ tịch Gia Bách (Kenny Koo) và giám đốc Gia Khang (Lãnh Thanh) đột ngột tới thị sát đoàn phim khiến Nhã Đan (Minh Trang) và Jason (Võ Đình Hiếu) cực kỳ căng thẳng. Nghe đạo diễn nói là đang chuẩn bị quay cảnh hôn giữa Nhã Đan và Jason, “núi băng” Gia Bách hóa thành quả bom sắp phát nổ, khiến cậu em Gia Khang sợ run người. Bị Gia Bách nhìn chằm chằm, Nhã Đan không tài nào diễn được cảnh hôn với Jason. Sau nhiều lần quay hỏng, Nhã Đan đành bàn bạc lại với đạo diễn, thay vì hôn thì để cho 2 nhân vật ôm nhau khóc, may mắn là đã tạo hiệu ứng cảm xúc không kém.

Xem xong cảnh diễn tình tứ của Nhã Đan và Jason, Gia Bách ghen đến mất hết lý trí, cưỡng hôn Nhã Đan tại một góc vắng ở trường quay. Để ngăn cản cơn kích động của chủ tịch Gia Bách, Nhã Đan đẩy anh ra, trực tiếp từ chối lời cầu hôn hôm trước của tổng tài mà không cần thêm thời gian suy nghĩ. Nhã Đan nói rằng cô đã có người yêu: “Tuy có 1 số lý do nên chúng tôi không thể ở bên cạnh nhau nhưng mà trong lòng tôi không ai có thể thay thế được anh ấy, cũng không còn chỗ trống cho ai khác”. Cô còn dùng cả danh tiếng và sự nghiệp để thề là mình không hề nói dối, khiến cho Gia Bách hoàn toàn sụp đổ.

Rõ ràng là đã từ chối Gia Bách, khiến cho chủ tịch tan nát cõi lòng nhưng Nhã Đan cũng “thê thảm” không kém. Cô ngồi thụp xuống khóc vì mặc cảm, cho rằng bản thân không xứng với Gia Bách. Dù trước đây đã từng phản đối Nhã Đan đến với Gia Bách nhưng lúc này khi đã chắc chắn rằng cả hai người đều có tình cảm với nhau, Jason lại đứng ra nói tốt cho cậu của mình. Tưởng rằng cô bạn thân ngại cách biệt về gia thế, Jason khẳng định Gia Bách sẽ không vì địa vị, thân phận mà từ bỏ Nhã Đan. Nhưng Jason sẽ mãi mãi không hiểu, Nhã Đan tự ti và từ chối tình cảm của Gia Bách là vì quá khứ cô từng lên giường và có con với 1 kẻ xa lạ không rõ mặt…

Những scandal của Nhã Đan lan truyền tới tai bố mẹ Gia Bách. Họ phản đối Nhã Đan vào làm dâu nhà họ Phạm, dù cho Gia Khang đã hùng biện đến gãy cả lưỡi để ca ngợi những điều tốt đẹp về “chị dâu”. Theo những gì đã điều tra được, Gia Khang cho biết Nhã Đan không chỉ từng đạt học bổng, có nghề nghiệp chân chính trong showbiz, có đời sống cá nhân nghiêm túc mà còn xuất thân từ gia thế khủng. Ông ngoại Nhã Đan là chủ tịch 1 tập đoàn lớn, không kém cạnh tập đoàn nhà họ Phạm. Cuối cùng, Gia Khang “chốt hạ” bài hùng biện bằng một câu khiến cha mẹ nghe xong sững người: Nhã Đan đã từ chối Gia Bách, thế nên sẽ không có chuyện cô bước vào nhà họ Phạm. Nghe được cuộc trò chuyện của chú và ông bà, Gia Bảo (Huy Khang) lo sợ mất cô Nhã Đan nên bắt đầu lên cơn bệnh, có triệu chứng trầm cảm.

Gia Bách sau khi bị Nhã Đan từ chối tình cảnh đã tự nhốt mình trong phòng làm việc, không ăn không ngủ, hút thuốc như điên. Mãi tới khi Gia Khang đến báo tin Gia Bảo bệnh, chủ tịch mới chịu về nhà thăm con. Trong khi già trẻ lớn bé nhà họ Phạm lo lắng đứng ngồi không yên vì Gia Bảo thì ở 1 nơi khác, Nhã Đan cũng đang rất nhớ cha con tổng tài.

Tập 20 khép lại với cuộc “đụng độ” lần nữa của Nhã Đan và Hải Vy (Quỳnh Hương) tại phim trường. Đạo diễn công nhận diễn xuất của Nhã Đan hơn Hải Vy khiến ả ta giận điên người, bôi bác Nhã Đan “đào mỏ” đại gia. Tới lúc này, Nhã Đan mới nhắc nhẹ cho “cô em hồ ly” nhớ rằng lần trước cũng vì đặt điều bôi nhọ cô mà Hải Vy đã mất trắng 2 tỷ. Biết mình đã bại dưới tay Nhã Đan, Hải Vy càng thêm điên tiết. Chiêu cũ xài lại, Hải Vy liền gọi điện khóc lóc kể khổ với bạn trai Thái Huy (Trường Thịnh), nhưng vô ích.

Tập 21 Chọc Tức Vợ Yêu sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và ClipTV lúc 20h thứ Ba – 24/11.

Minh Huyền

Trả lời

*