Lâm Thanh Nhã mong muốn phá bỏ giới hạn bản thân thể hiện nhiều dạng vai diễn

Lâm Thanh Nhã là cái tên quen thuộc với khán giả Việt, chàng trai có nụ cười toả nắng này đã xuất hiện hầu hết trong các dự án điện ảnh lớn trong năm nay như Sắc Đẹp Dối Trá của Hương Giang và 30 Chưa Phải Tết của Trường Giang.

Trong năm qua, Lâm Thanh Nhã còn tham gia lớp học diễn xuất của nữ diễn viên Kathy Uyên để trau dồi khả năng diễn xuất của mình trên con đường diễn viên.

Gần đây nhất, Lâm Thanh Nhã còn góp mặt trong bộ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa được phát sóng vào cuối năm nay với Nhã Phương, Thúy Ngân và Thái Hoà. Vinh dự được làm việc cùng dàn sao lớn, Lâm Thanh Nhã cũng tâm sự: “Cảm thấy thật sự rất may mắn vì có những cơ hội làm việc với dàn sao lớn. Nhưng để xứng đáng cho những cơ hội đó thì Nhã phải tập trung 100% thời gian cho sự chuẩn bị và diễn xuất ở phim trường”.

Dù đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình có đầu tư lớn nhưng Lâm Thanh Nhã vẫn chưa có cú bật trong sự nghiệp, chia sẻ về vấn đề này, nam diễn viên cũng cho biết: “Anh Charlie Nguyễn từng nói ‘Nhân vật chọn diễn viên chứ không phải đạo diễn, biên kịch hay sản xuất. Diễn viên có khả năng tốt nhưng không phải lúc nào cũng hợp vai‘. Và nhân vật đấy đã tìm đến Nhã, mình sẽ bật mí nó vào cuối năm nay, hi vọng đó là cú bật và được mọi người đón nhận”.

Lâm Thanh Nhã cũng tâm sự, anh hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều vai diễn đa dạng hơn, nam diễn viên sợ bị đóng khuôn vì liên tục đóng vai hiền lành, không có cơ hội hóa thân thành nhiều cuộc đời khác nhau.

Thanh Tuân

Trả lời

*