KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “NÉT ĐẸP SINH VIÊN DU LỊCH – TOURISM PAGEANTS HUFLIT 2020”

Sáng ngày 20/10, tại phòng Hội thảo lầu 1, trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, chính thức tổ chức buổi họp báo giới thiệu cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Du lịch – Tourism Pageants HUFLIT 2020”.

Sau tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ -Tin học Tp.HCM, Trưởng ban giám khảo cuộc thi TS. Nguyễn Anh Tuấn đã phát biểu khai mạc họp báo với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích để sinh viên được thể hiện tài năng, thúc đẩy đam mê, tình yêu du lịch, cũng như giúp sinh viên định hình nên bản sắc riêng của bản thân sinh viên và lại một luồng gió mới cho các cuộc thi về nét đẹp sinh viên giữa các trường đại học và cao đẳng trên phạm vi toàn quốc. Hòa cùng chiến dịch khởi đông du lịch “Hello Hồ Chí Minh City” của Sở Du lịch Tp.HCM phát động, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Th.S Mã Xuân Vinh mong muốn đây là hoạt động đầy ý nghĩa nung đúc tinh thần lạc quan cho ngành du lịch hiện tại và tương lai.

Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch – Tourism Pageants HUFLIT 2020 là một cuộc thi tìm kiếm những gương mặt nam thanh, nữ tú có kiến thức, đam mê tìm hiểu về du lịch cho mọi đối tượng sinh viên trên phạm vi toàn quốc. Gương mặt ưu tú sẽ được trở thành gương mặt đại diện cho Khoa Du lịch – Khách sạn, trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh trong nhiệm kì 2 năm. Cuộc thi sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 30/10/2020 và tiến hành vòng sơ kết. Vòng chung kết sẽ được thực hiện vào ngày 12.12.2020 tại HUFLIT.

Ban Tổ chức lấy làm vinh dự khi được đón tiếp các vị đại biểu từ Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, các đại diện cho Ban lãnh đạo, Giảng viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực tham dự như Trường đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Tây Đô, Đại học Kinh tế – Công Nghiệp Long An, Cao đẳng Kinh tế – Công Nghệ Tp.HCM …. Ngoài ra còn có hiện diện các nhà tài trợ và ban giám khảo cuộc thi như Á hậu H’Ăng Niê, Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, MC Tấn Tài,….và với sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường trong địa bàn thành phố và khu vực.

Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Du lịch – Tourism Pageants HUFLIT 2020 hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc tươi mới cùng với việc đảm bảo về sự công bằng, chuyên nghiệp trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, tạo một nền tảng vững chắc cho những năm tiếp theo.

Khánh Hưng

Trả lời

*