Hương Sắc Việt mang đến món quà giá trị mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), tôn vinh những người phụ nữ Việt, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ thông tin Truyền thông, phối hợp với ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình Hương Sắc Việt 2020. Chương trình được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Hoa Sen Media, Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Vân Ly, Công ty TNHH SX Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn đã diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng tại Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).

Hương Sắc Việt là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt. Từ hình ảnh cô gái đang đánh đàn, thiếu nữ e thẹn bên hoa, hay đang hong tóc, cho đến bà mẹ đang địu con, gánh gồng trong tranh, tất cả đều là nguồn chất liệu tuyệt đẹp, lung linh cho các tác phẩm nghệ thuật.

Hương Sắc Việt 2020 được đông đảo quan khách đánh giá là một chương trình có sự đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh tới chất lượng nội dung. Các tiết mục tham gia biểu diễn cũng được lựa chọn, tập luyện công phu, mang tới mạch cảm xúc trầm ấm, lắng đọng. Với nhiều hạng mục tôn vinh những cá nhân xuất sắc trên nhiều tiêu chí, đặc biệt hướng tới những đóng góp của cá nhân với cộng đồng và xã hội.

Phát biểu chia sẻ ý nghĩa của chương trình, Trưởng Ban tổ chức, nhà báo Hồ Hài Long – Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường đã bày tỏ: “Chương trình với tinh thần ôn lại truyền thống cao quý, những ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng, và cũng là dịp để tri ân những tấm gương phụ nữ anh hùng của dân tộc.

Chương trình mang ý nghĩa của sự bình đẳng giới sâu sắc, mang theo hơi thở thời đại mới ghi nhận sự đóng góp, cống hiến, vai trò của người phụ nữ đối với sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước. Trong những chặng đường nỗ lực, phát huy vai trò của phụ nữ chung tay, đóng góp, trí tuệ, sáng tạo cùng sự tích cực tham gia vào các hoạt động về mọi mặt trong đời sống xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của phụ nữ Việt Nam được thể hiện rõ nét. Qua đó, một lần nữa khẳng định vị thế, tầm ảnh hưởng và tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp và thành tựu to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.”

Ban tổ chức cho biết chương trình được thực hiện trong bối cảnh cả nước vẫn đang đề cao các biện pháp phòng chống đại dịch Covid 19, nên các thành viên đều được tập huấn về phương án đảm bảo vệ sinh, phòng chống dịch, bên cạnh đó, số lượng khách mời cũng được hạn chế để đảm bảo an toàn giãn cách.

Chương trình vinh hạnh đón tiếp Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường, Ông Lại Hồng – Trưởng Ban Đào tạo phong trào viện khoa học nghin cứu nhân tài nhân lực Viện Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực, Ông Hà Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Dân vận Trung Ương (từ trái sang)

Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường phát biểu khai mạc chương trình

Nhà thiết kế Tom Kara mang đến chương trình bộ sưu tập Phượng Hoàng Lửa.

Văn nghệ sỹ gửi đến các mục đặc biệt

Minh Huyền

Trả lời

*