Hồ Quang Ngọc tung trailer MV tiền tỷ Không hẳn là kết thúc đầu tư như phim điện ảnh

Dù chỉ một vài khoảnh khắc lướt qua khung hình trailerKhông hẳn là kết thúc nhưng có thể thấy hình ảnh Hồ Quang Ngọc người đàn ông tâm trạng, có sự toan tính và có lẽ nhân vật này sẽ là nguồn cơn của những tình tiết gây cấn phía sau. Một câu chuyện âm nhạc của Hồ Quang Ngọc được đầu tư với kinh phí khủng như phim điện ảnh.

Nam ca sĩ Hồ Quang Ngọc bật mí rằng, Không hẳn là kết thúc sẽ là một MV mang màu sắc hoàn toàn mới mà anh và ekip dày công thực hiện. Hồ Quang Ngọc trong MV này sẽ vô cùng lịch lãm, phong trần, ánh nhìn sắc lẹm và nội tâm vô cùng phức tạp.

Đoạn teaser ngắn cũng đã hé mở những tình tiết liên hồi đầy mưu mô như Hồ Quang Ngọc tấn công Quang Sơn, Mai Tâm Như hóa điên dại , hồn ma của cô gái mặt đầm trắng với ánh mắt căm thù…. Tất cả những tình tiết đó cộng với tiếng nhạc dồn dập cuối teaser khiến cho không khí thêm căng thẳng, hồi hộp, cuốn hút khán giả.

Dù chỉ một vài khoảnh khắc lướt qua khung hình trailer Không hẳn là kết thúc nhưng có thể thấy hình ảnh Hồ Quang Ngọc người đàn ông tâm trạng, có sự toan tính và có lẽ nhân vật này sẽ là nguồn cơn của những tình tiết gây cấn phía sau.

Hồ Quang Ngọc cho hay đam mê âm nhạc cùng diễn xuất và giai điệu ca từ của ca khúc Không hẳn là kết thúc quá hay nên anh muốn đầu tư xây dựng thành một phim ca nhạc đậm chất điện ảnh. Câu chuyện xuyên suốt hiện tại và quá khứ với mối tình nhiều éo le…Có thể nói chỉ mới nhá hàng như thế nhưng Hồ Quang Ngọc đã bắt trend về đề tài phim ca nhạc kinh dị , những câu chuyện về nhân quả tâm linh đang gây chú ý hiện nay để thể hiện trong MV Không hẳn là kết thúc.

Hồ Quang Ngọc cho hay: “Rất tình cờ ca từ của bài hát rất phù hợp với xu hướng phim điện ảnh mùa này nên Hồ Quang Ngọc cùng ekip đã rất tâm huyết đầu tư bối cảnh quay ở thành phố Đà Lạt mộng mơ chất chứa nhiều câu chuyện huyền bí đến lạnh gáy. Để câu chuyện thêm màu sắc, Hồ Quang Ngọc mời hai diễn viên Quang Sơn và Mai Tâm Như tham gia , tất cả sẽ tạo nên một câu chuyện tay ba ngang trái để người ra đi trong uất ức và không hẳn là kết thúc bởi nhân quả luân hồi…”

Câu chuyện ấn tượng, chất giọng ấm ngọt ngào, Hồ Quang Ngọc còn thể hiện hình ảnh vai trò ra sao trong MV để không rập khuôn, không bị so sánh với các MV cùng cách thực hiện đã có trên thị trường âm nhạc! Một câu hỏi lớn, một bài toán khó mà khán giả sẽ được giải đáp khi MV Không hẳn là kết thúc được ra mắt vào 25/11/2020.

Thanh Tuân

Trả lời

*