Hồ Bích Trâm “bóc trần” mánh khóe lừa đảo của Huỳnh Kiến An trong Về Nhà Ăn Tết

Bị Thái Dương “bóc trần” mánh khóe lừa bịp về mê tín dị đoan, Năm Chum sai đồng bọn hãm hại Mộc Đức và Lâm để trả thù.

Về Nhà Ăn Tết tập 3, mở đầu khi bà Phượng (Ngân Quỳnh), Thái Dương đang đi chợ về thì đụng mặt hội Búp Sen Hồng do ông Năm Chum (Huỳnh Kiến An) đứng đầu. Bà Lượn (Hoài An); bà Ngoại (Ns Thanh Hằng) cố ý xô ngã bà Phượng và viện lí do bà Phượng không tin vào thần linh nên bị trừng phạt. Ông Năm Chum còn dùng nhiều chiêu trò để lôi kéo Thái Dương gia nhập hội Búp Sen Hồng. Tuy nhiên, những mánh khóe của Năm Chum và hội Búp Sen Hồng không thể qua mắt Thái Dương. Cô không những không tin, ngược lại còn “bóc trần” những mánh khóe lừa đảo của Năm Chum. Bị Thái Dương làm cho bẽ mặt, Năm Chum vô cùng tức giận.

Để dạy cho Thái Dương một bài học, Năm Chum sai đàn em cố ý tạo hiện trường giả, gây tai nạn khiến Mộc Đức (Khương Dừa) bị thương, xe của Lâm (Quách Ngọc Tuyên) bị hư hỏng nặng. Dù có người bị thương nhưng chúng vẫn không chịu dừng tay. Ngược lại, đó chỉ là bước đầu trong kế hoạch của Năm Chum và đồng bọn trong việc lôi kéo Thái Dương và Mộc Đức tham gia vào hội Búp Sen Hồng.  Liệu Mộc Đức có vì những chuyện xui xẻo vừa rồi mà gia nhập nhóm người mê tín đó hay không?

Với dàn diễn viên thực lực, nội dung phim hấp dẫn, Về Nhà Ăn Tết tiếp tục nhận được sự quan tâm, yêu thích của khán giả. Cũng như tập mở đầu, tập 2 sau 1 ngày ra mắt đã đạt hơn 1 triệu lượt xem. Hiện tại, tập 2 đang lọt top 5 thịnh hành của Youtube cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Tập 4 của web drama Về nhà ăn Tết sẽ lên sóng lúc 20h ngày 21/2 trên kênh Hồ Bích Trâm Official.

Minh Nhật

Trả lời

*