Dương Cẩm Lynh phát điên khi bị Tường Vi “cười nhạo” là gái không con

Khiến Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) phát điên khi nhận được món quà, Thanh Hà (Tường Vi) chỉ có thể tự trách bản thân mình quá khờ dại khi tin tưởng tình địch.

Mối tình “hoàng tử và lọ lem” đầy nghiệt ngã của Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà quả nhiên rất gian truân khi liên tục vướng phải sự ngăn cản của bà Vân (Hoài An) và Bích Ngọc (Ngô Phương Anh). Tất nhiên với một người như Minh Quang, anh sẽ đấu tranh cho hạnh phúc của bản thân, không chịu dễ dàng buông bỏ. Từ một chàng Giám đốc giỏi giang, kiêu ngạo, Minh Quang mỗi ngày đều chìm đắm trong rượu chè mà quên lãng công việc. Chứng kiến cảnh con trai ngày càng suy sụp vì sự cấm cản của mình, bà Vân bất ngờ đồng ý cho mối quan hệ giữa con và Thanh Hà. Thế nhưng, mọi người không biết rằng phía sau hai chữ “đồng ý” của bà Vân lại chính là một âm mưu càng “thâm độc” hơn.

Biết được chuyện Thanh Hà chuẩn bị về ra mắt gia đình Minh Quang, Bích Ngọc liền “giả lả” hẹn gặp cô. Trái ngược với thái độ hằn học và khó chịu trước đây, Bích Ngọc nhẹ nhàng nói chuyện, xin lỗi Thanh Hà về những chuyện cô đã gây ra trước đó. Không chỉ vậy, cô còn xung phong giúp Thanh Hà chọn quà cho các thành viên trong gia đình nhân ngày ra mắt. Cô quả quyết sẽ giúp Thanh Hà dễ dàng  lấy lòng được tất cả mọi người, đặc biệt là chị cả của Minh Quang – Như Quỳnh.

Không một chút nghi ngờ trước những lời nói ngọt ngào của Bích Ngọc, Thanh Hà liền mua thuốc bổ thai, đồ của trẻ sơ sinh mang tặng cho Như Quỳnh. Tự tay nhận được món quà ra mắt của cô em dâu tương lai, Như Quỳnh gần như phát điên khi ký ức bị “sảy thai” năm xưa lại hiện về. Mong muốn có con bồng bế đã từ lâu, nhưng Như Quỳnh lại khó mang thai trở lại. Món quà của Thanh Hà vô tình khiến Như Quỳnh cảm thấy mình đang bị “sỉ nhục” là gái không con.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, Bích Ngọc còn dạy dỗ Ken (bé Shin) gọi Như Quỳnh là mẹ. Mọi cú sốc bỗng ập đến khiến Như Quỳnh tinh thần hoảng loạn đuổi bé Ken đi. Chứng kiến cảnh con gái phát điên, bà Vân liên tục quát nạt Thanh Hà và đuổi ra khỏi nhà. Buổi ra mắt nhà bạn trai chưa kịp vui đã chóng tàn. Sự việc ra nông nỗi như thế này, chỉ có thể nói Thanh Hà quá khờ dại đến độ tin tưởng tuyệt đối Bích Ngọc, cô nàng tình địch có một không hai.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*