Cô gái được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng bất ngờ xuất hiện tại Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6

Tập 9 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 trở nên náo loạn hết cỡ khi chào đón dàn khách mời toàn những tên tuổi được giới trẻ cực kì yêu thích.

Nếu các tập trước, Bộ Tộc Vui Vẻ đón tiếp những gương mặt ngập tràn kí ức tuổi thơ thì ở tập 9, dàn khách mời toàn những cái tên mới mẻ và đa tài khiến khán giả cực kì thích thú. Dàn khách mời gồm: “Chị ca nô” Lê Nhân, Thánh Sún, Long Chun, Tun Phạm, Trà Ngọc, MC Minh Ngọc đều là những tên tuổi được quan tâm, có một lượng lớn khán giả theo dõi và ủng hộ.

Có mặt tại buổi ghi hình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6, Thánh Sún Ngân Thảo gây chú ý khi được chồng sắp cưới tháp tùng đến tận trường quay và chờ đợi đến khi buổi ghi hình kết thúc. Tranh thủ những phút giải lao, Thánh Sún dành thời gian với người chồng sắp cưới của mình, cả hai còn có những cử chỉ quan tâm giành cho nhau. Thánh Sún Ngân Thảo được khán giả biết biết đến khi liên tục gây ấn tượng tại chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 6. Sau 1 năm tham gia chương trình và “ẵm” về cho mình số tiền thưởng 250 triệu đồng, một con số cực kì khủng giúp cô nàng thay đổi được cuộc sống của mình. Hiện tại Thánh Sún đang kinh doanh online và có một cuộc sống khá ổn định.

Trước đó mối tình của Thánh Sún cùng bạn trai hiện tại từng được cô chia sẻ trên sóng truyền hình. Được biết Thánh Sún và mối tình 2 năm của cô từng vướng phải nhiều đồn đoán bất hòa với bạn trai từ khi cô trở nên nổi tiếng sau chương trình Thách Thức Danh Hài. Tuy nhiên Ngân Thảo đã lên tiếng phủ nhận những đồn đoán đó, đồng thời cũng tiết lộ ngay tại tập 9 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 rằng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào năm sau. Chia sẻ về mối quan hệ của mình, Thánh Sún cho biết: “Thảo cảm thấy may mắn và hạnh phúc với những gì đang có, mọi thứ đến như đúng những gì mình mong muốn và mình rất cảm ơn vì khán giả đã quan tâm, ủng hộ Thánh Sún suốt thời gian qua”.

Bên cạnh Thánh Sún Ngân Thảo là dàn khách mời cực kì lầy lội khi không ngừng làm náo lọan cả trường quay bởi khả năng hoạt ngôn của mình. Mỗi người một cá tính, một màu sắc nhưng tất cả đều mang tới một không khí vui tươi, những tràng cười sảng khoái cho khán giả của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6. Tập 9 với chủ đề các món ăn chay sẽ mang đến cho khách mời những mâm tiệc cực kì ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất. Đội nào sẽ giành chiến thắng và mang về cho mình số tiền thưởng 10 triệu đồng?

Đón xem tập 9 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 09/12 trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*