Ca sĩ Quang Dũng và những người bạn thực hiện đêm nhạc hướng về miền Trung

“Lời ca dao của mẹ” là đêm nhạc mà ca sĩ Quang Dũng và những người bạn của mình thực hiện để hướng về miền Trung thân yêu.

Là người con miền Trung bằng tấm lòng của mình ca sĩ Quang Dũng mong rằng chúng ta cùng chung tay bằng cách thiết thực nào đó, để động viên hổ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Quỹ Chân Ái này kêu gọi các nhà hảo tâm, bạn bè gần xa và những fan thân yêu của Quang Dũng vì một ngày mai Bình Thường Mới đến với mọi gia đình!

Đêm nhạc Lời Ca Dao Của Mẹ hy vong nhận được những điều tích cực Chân Ái từ mọi người. Tất cả nghệ sỹ và ekip tham gia chương trình bằng cả tấm lòng ( không nhận cát xê) Toàn bộ danh thu Quang Dũng sẽ trao đến miền Trung!

Chương trình chia thành ba phần
1 Nguồn côi
2 Mẹ
3 Lời nguyện cầu

Và cùng kết họp với mỗi khách mời qua từng phần. Chương trình gồm 24 bài hát của các nhạc sĩ: Trịnh công sơn, Tuấn Khanh. Văn Phụng. Trường Sa. Ngô Thuỵ Miên. Đức Huy….Đạo diễn chương trình là đạo diễn Trần Vi Mỹ. Giám đốc âm nhạc Trần Nhật Minh. Theo chia sẻ của ca sĩ Quang Dũng thì tất cả nghệ sỹ và ekip ủng hộ và không nhận cát xê. Sau chương trình ca sĩ Quang Dũng sẽ đến trao tận nơi số tiền!

Khánh Hưng

Trả lời

*