Bị Quang Tuấn bỏ rơi, Ngô Phương Anh bày trò “chèn ép” Tường Vi

Yêu “hụt” chàng thiếu gia Minh Quang (Quang Tuấn), Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) liền tìm cách chèn ép người yêu của anh – Thanh Hà (Tường Vi).

Minh Quang và Bích Ngọc vốn được mệnh danh là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”, được nhiều người xung quanh vô cùng ái mộ. Gia đình của cả hai đều thuộc diện hào môn danh giá, lại vốn là thanh mai trúc mã nên nhận được sự “đẩy thuyền” nhiệt tình của mẹ Minh Quang là bà Vân (Hoài An). Chính bởi lẽ đó nên Bích Ngọc vẫn luôn ảo tưởng rằng Minh Quang thật sự yêu mình. Mọi sự hy vọng bắt đầu sụp đổ khi cô phát hiện Minh Quang yêu Thanh Hà, nữ trợ lý trong công ty của anh.

Trước mặt Minh Quang cùng bà Vân, Bích Ngọc diễn xuất sắc vai một người con gái bao dung và đầy thiện lương. Thế nhưng, trong thâm sâu cô tiểu thư thiên kim đấy lại ẩn chứa biết bao nhiêu sự tính toán để trả thù Thanh Hà. Trong những lần làm người mẫu chụp ảnh cho công ty của Minh Quang, Bích Ngọc đã đề xướng cho Thanh Hà theo làm trợ lý, việc này quá tiện và dễ dàng cho cô “đày đọa” tình địch.

Đầu tiên, Bích Ngọc chỉ giở những chiêu trò khá đơn giản để “làm khó làm dễ” Thanh Hà trong công việc. Từ chuyện đày ải cô đi xa mua cà phê, rồi đến việc chạy đi lấy đồ chụp ảnh cho Bích Ngọc, Thanh Hà vẫn không kêu ca một tiếng với Minh Quang, mà âm thầm chịu đựng một mình. Cô nghĩ rằng đó là những công việc một người trợ lý nên làm, mà không hề nghĩ rằng Bích Ngọc đang “trả thù” mình.

Trong khi tình yêu mà Minh Quang dành cho Thanh Hà ngày càng sâu đậm, thì sự thù ghét cô trong lòng Bích Ngọc cũng chẳng hề kém cạnh. Điều đó đã khiến Bích Ngọc tìm cách hãm hại, hủy hoại danh dự của Thanh Hà trước mặt biết bao nhiêu người. Tranh thủ lúc Thanh Hà làm việc không chú ý, Bích Ngọc đã kêu người đem bỏ sợi dây chuyền đắt tiền của mình vào túi Hà nhằm giá họa cho cô là kẻ ăn cắp. Mọi lời giải thích của Thanh Hà giờ đây đều là vô ích. Tưởng chừng cô phải mang tiếng “ăn cắp” suốt đời, nhưng chính Minh Quang đã vạch trần tất cả, trả lại sự trong sạch cho người yêu.

Từ khi bắt đầu tình cảm với Minh Quang, Thanh Hà đã gặp không biết bao nhiêu đau khổ, nhưng cô vẫn cắn răng chịu đựng. Bích Ngọc vẫn chưa biết được sự thật rằng cả hai đã có con chung với nhau. Nếu như khi biết được sự thật, Bích Ngọc sẽ ngậm ngùi rút lui hay tìm mọi cách “độc ác” hơn để kéo Thanh Hà rời xa Minh Quang?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Huyền

Trả lời

*