Bị fan B Ray vào tận nơi tra hỏi sau MV “Đừng Tin Her”, Lâm Kỳ Nguyên nói gì?

Tối 4/12, B Ray trở lại đường đua V-pop bằng MV Đừng tin her kết hợp nam rapper Young H. Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại chứng kiến màn tái hợp của bộ đôi Ếch và Báo đình đám một thời. Lần này, hai nam rapper không mang lại bản rap diss dữ dội nào thay vào đó là ca khúc về tình yêu đầy thú vị. Với những ca khúc rap diss người yêu cũ, B Ray vẫn thường chọn thời điểm ra mắt vào Valentine, song anh đã phá lệ, tung MV gần dịp giáng sinh.

Đừng tin her do chính B Ray sáng tác, phối nhạc bởi Masew. Ca từ được viết dựa trên những mẫu chuyện B Ray chứng kiến từ bạn bè, hay trong xã hội. Những mối tính chóng vánh, những người yêu nhau vội vàng rồi chia tay hay cuộc tình mù quáng. Sau tất cả, “đừng tin cô ấy” là thông điệp của bài hát. 

MV Đừng tin her không phải sản phẩm được đầu tư mạnh về số tiền nhưng đòi hỏi ở B Ray sự chỉn chu, thời gian thực hiện lớn nhất. Ngoài âm nhạc thì phần hình ảnh MV được khán giả quan tâm, trong đó là dàn diễn viên nữ tham gia MV lần này của B Ray. Người được nhắc đến nhiều là diễn viên Lâm Kỳ Nguyên trong vai thư kí Hân trong MV Đừng Tin Her, khi cô liên tục được cư dân mạng tìm đến trang cá nhân để tương tác và thích thú bởi nhân vật này.

Chia sẻ về cảm xúc khi được fan B Ray tìm kiếm quá nhiều, Lâm Kỳ Nguyên cho biết: “Thật lòng trang cá nhân  của Nguyên vừa mới bị mất cách đây mấy tháng nên trang cá nhân sau này mới toanh hơn nữa lại để tên thật phải để kế bên nên cũng khá ít bạn bè và tương tác cũng ko dc rôm rả như trang cá nhân cũ.

Tuy nhiên sau khi MV Đừng Tin Her của B Ray phát hành đông đảo các bạn tìm kiếm và tương tác rất nhiệt tình cảm giác của Lâm Kỳ Nguyên rất vui, cũng có ké được tiếng của 1 idol. Cám ơn ekip và B Ray đã cho nguyên cơ hội xuất hiện trong MV, cám ơn các bạn đã dành sự yêu mến cho Thư Kí Hân”.

Lâm Kỳ Nguyên cũng hi vọng trong thời gian tới khán giả sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm tiếp theo mà nữ diễn viên gửi đến cho khán giả.

Thanh Tuân

Trả lời

*